Giải Trí

'Hoa đán TVB' Chung Gia Hân thông báo giải nghệ?

THÚY MINH

Đăng lúc 20:00 | 20/10/2020

Trong một bài phỏng vấn, Chung Gia Hân cho biết bộ phim 'Bệnh viện nhi đồng' sẽ là bộ phim cuối cùng của cô để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình của mình.

Kể từ khi kết hôn với ông xã đại gia vào năm 2016, Chung Gia Hân hầu như không xuất hiện trên truyền thông cũng như phim ảnh. Sau nhiều năm vắng bóng, mới đây Chung Gia Hân đã quay lại TVB thực hiện bộ phim truyền hình Bệnh viện nhi đồng. 

Chung Gia Hân và Trịnh Gia Dĩnh tại phim trường 'Bệnh viện nhi đồng'.

Trong lần quay lại màn ảnh nhỏ này của Chung Gia Hân, cô nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả. Mới đây, trả lời phỏng vấn trang Sina, Chung Gia Hân cho biết đã ở Hong Kong được 3 tháng và còn 36 ngày nữa là hoàn thành xong bộ phim Bệnh viện nhi đồng. 

Sau đó, Chung Gia Hân sẽ trở về Vancouver với gia đình. Đây là lần đầu nữ diễn viên xa gia đình lâu nhất kể từ ngày kết hôn. “Tôi rất nhớ 2 đứa con của tôi! Kelly nói rằng mẹ hãy mau quay về, còn Jare cũng rất nhớ tôi! Mặc dù gia đình tôi ở Canada đã chăm sóc chúng rất tốt nhưng tôi không bao giờ xa con quá lâu”, Chung Gia Hân chia sẻ.

Nhan sắc trẻ trung của bà mẹ 2 con Chung Gia Hân.

Bên cạnh đó, Chung Gia Hân còn tiết lộ rằng bản thân cô dự định mang 2 con đến Hong Kong để thuận tiện cho công việc và chăm sóc chúng, nhưng do dịch COVID nên kế hoạch không thể thực hiện được.

“Nếu có 2 đứa con ở bên cạnh tôi bây giờ tôi sẽ có thể ở Hong Kong lâu hơn nhưng bây giờ thì tôi phải thu xếp để quay về sau khi hoàn thành xong bộ phim. Tôi nhớ chúng còn nhiều hơn chúng nhớ tôi”, nữ diễn viên Bằng chứng thép chia sẻ.

Khi được hỏi về những kế hoạch nghệ thuật trong tương lai, Hoa đán TVB cho biết cô sẽ không đóng phim hoặc sẽ quay lại sau 10 năm nữa: “Sau khi kết hôn, tôi đã chuyển về Canada để sinh sống. Trong khi đó, quay phim thời gian khá lâu nên việc đi đi về về giữa Canada và Hong Kong rất tốn thời gian nên sau bộ phim Bệnh viện nhi đồng, tôi sẽ tạm thời không nhận phim truyền hình. Nếu có quay chương trình hay phim ngắn thì bản thân sẽ xem xét".

Bên cạnh sự quay trở lại của Chung Gia Hân, phim Bệnh viện nhi đồng còn có sự quay lại của nam tài tử Trịnh Gia Dĩnh. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Mã Quốc Minh, Quách Thiếu Phân, La Trọng Khiêm, Hải Tuấn Kiệt, Châu Gia Di,...

Gia đình hạnh phúc 4 người của Hoa đán TVB
Gia đình hạnh phúc 4 người của Hoa đán TVB.

Chung Gia Hân sinh năm 1984, cô được xem là một trong những con cưng của TVB trong những năm 2000. Sở hữu gương mặt xinh xắn, ngọt ngào đầy năng lượt tích cực, Chung Gia Hân đăng quang Hoa hậu Hoa kiều 2004, sau đó ký hợp đồng đầu quân cho TVB. 

Sau khi về đài, Chung Gia Hân liên tục thủ những vai diễn chính diện trong các bộ phim nổi tiếng của TVB như Gia đình vui vẻ, Bằng chứng thép, Sóng gió gia tộc, Bảo vệ nhân chứng… Không lâu sau, Chung Gia Hân được đứng vào ngũ “Ngũ đại hoa đán” cùng với Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San và Trần Pháp Lai.

Mặc dù có nhiều vai chính trong các bộ phim nổi tiếng, đứng trong hàng ngũ ‘Ngũ đại hoa đán’ nhưng Chung Gia Hân vẫn bị khán giả gọi là ‘bình hoa di động’, thường xuyên bị khán giả ném đá về diễn xuất.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí