Giải Trí

Hồ Văn Cường ngoan hơn khi Phi Nhung răn dạy

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:48 | 17/02/2021

Phi Nhung và Hồ Văn Cường vui vẻ cùng nhau nấu ăn. Hai mẹ con vẫn rất 'tình thương mến thương' sau khi Phi Nhung đăng đàn than phiền về con.

Phi Nhung khoe con trai Hồ Văn Cường đã thay đổi sau khi bị mẹ trách mắng

Vài ngày trước, Phi Nhung đã đăng đàn trách mắng con trai Hồ Văn Cường vì lười biếng và mắc bệnh ngôi sao. Giọng ca Bông điên điển bức xúc: "Lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình. Tết đến con không lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, ăn cơm với gia đình. 

Một năm nay, ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại con ở trong phòng. Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư. 

Tôi cấm fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, dễ bị bệnh ngôi sao. Lần này, mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên".

Sau cơn thịnh nộ của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường đã nhận sai và lên tiếng xin lỗi mẹ ngay trên trang cá nhân. Tuy nhiên, từ đó, không thấy Phi Nhung và Hồ Văn Cường xuất hiện cùng nhau khiến công chúng có phần lo lắng tình mẹ con của hai ca sĩ bị sứt mẻ.

Hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường rất tình cảm

Sáng 17-2,  Phi Nhung đã chia sẻ  đoạn clip lại cho thấy cả mình và con trai nuôi Hồ Văn Cường đã vui vẻ trở lại. Trong đoạn clip, quán quân Vietnam Idol Kids chủ động vào bếp phụ nấu ăn, rửa rau. 

Trước sự thay đổi của con trai, Phi Nhung cảm thấy vô cùng hạnh phúc: "Không la là không được, nhưng la rồi là ngoan. Anh ấy đang rửa rau, giỏi không? Phải vậy mới được chứ, con của mẹ mà". 

Nữ ca sĩ bày tỏ thêm: "Bây giờ chỉ muốn cho tương lai các con, tôi chỉ cần có sức khỏe để làm việc và thấy các con thành tài. Nên mọi người hiểu lầm hay nghĩ xấu cũng được miễn con tôi ngoan là được".

Nhiều bình luận tích cực đã gửi đến cho hai mẹ con

Phi Nhung còn ôm Hồ Văn Cường rất tình cảm. Khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm vì tình cảm của hai mẹ con nữ ca sĩ vẫn vô cùng tốt đẹp. 

Được biết, hiện tại, Hồ Văn Cường đã biết tiếp thu sau khi bị mẹ Phi Nhung nhắc nhở. Hai mẹ con trao đổi trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn. "Sao nhí" này còn chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình như một cách chuộc lỗi đã làm mẹ nuôi buồn.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí