Giải Trí

Hồ Văn Cường liên tục bị công kích

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:20 | 11/10/2021

Hồ Văn Cường liên tiếp bị trợ lý, cộng sự lẫn người thân của mẹ nuôi chỉ trích vì thái độ im lặng suốt nhiều tháng qua.

Sau khi bị cựu người mẫu Trang Trần réo tên và chê trách cách ứng xử trong 3 livestream liên tiếp, Hồ Văn Cường tiếp tục bị những người thân thiết bên cạnh mẹ nuôi "nhắn nhủ" gay gắt. 

Từ trưa ngày 10-10, sau khi cựu người mẫu đến tận nhà giọng ca trẻ hỏi việc có ủy quyền hay nhờ vả ai đòi tiền thưởng, thù lao đi hát từ chỗ mẹ nuôi Phi Nhung hay không, Hồ Văn Cường liên tục trở thành tâm điểm nhận bàn luận trái chiều. 

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Nếu như trong sự việc bị Trang Trần đưa lên sóng livestream và Hồ Văn Cường tỏ ra bối rối, chỉ biết cúi gằm mặt, bàn tay bấu vào nhau và được dư luận cảm thông bảo vệ thì đến khi những người thân thiết của mẹ nuôi lên tiếng, giọng ca 18 tuổi đã không còn được nhận sự đồng tình. 

Lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung cho biết đã để người quản lý giữ giùm tiền cho Hồ Văn Cường và sẽ gửi lại cho Cường khi em đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, dự định chưa kịp hoàn thành thì nữ ca sĩ đã đột ngột ra đi vì Covid-19. 

Hồ Văn Cường trong livestream của Trang Trần.

Ngay sau khi tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ thì câu chuyện về số tiền thưởng 200 triệu đồng cùng tiền cát-sê của Hồ Văn Cường được khơi lại. 

Có lẽ, vì bức xúc với việc cố nghệ sĩ chưa kịp yên nghỉ đã bị réo tên trong ồn ào cũng như thái độ im lặng khó hiểu của Hồ Văn Cường, nên những người thân thiết bên cạnh Phi Nhung đã đồng loạt lên tiếng. 

Cụ thể, quản lý của giọng ca Bông điên điển lên tiếng cho biết sẽ nhanh chóng làm việc trực tiếp với Hồ Văn Cường để hoàn trả tiền thưởng cùng cát-sê trong những năm qua. Đồng thời, người này cũng yêu cầu cư dân mạng không nhắc tên Phi Nhung hay lôi kéo cố ca sĩ vào ồn ào thêm nữa. 

Quản lý của cố ca sĩ cũng khẳng định, Phi Nhung không liên quan đến chuyện tiền bạc với con nuôi và không đáng bị dư luận chỉ trích như thời gian vừa qua. 

Một cộng sự của Phi Nhung chua xót gửi lời tới Hồ Văn Cường, lẽ nào nữ ca sĩ đã nuôi nấng, chăm sóc nhầm người!
Chuyên viên trang điểm Phi Phi thể hiện sự thất vọng với Hồ Văn Cường, nhắn gửi cậu bé phải biết bảo vệ người đã nuôi mình.
Một bầu show ở Úc làm việc nhiều lần với Phi Nhung lên tiếng, từng nhận lời nữ ca sĩ hỗ trợ đưa Hồ Văn Cường sang Úc biểu diễn không có thù lao, cũng bày tỏ sự thất vọng về thái độ của cậu bé.
Em trai ruột của Phi Nhung cũng lên tiếng đề nghị mọi người bình tĩnh chờ quản lý của nữ ca sĩ giải quyết. Anh cũng khẳng định, bản thân và chị gái không dính dáng đến chuyện tiền bạc, còn tình cảm với Hồ Văn Cường chỉ đơn thuần là tình mẫu tử, yêu thương không toan tính. Sau cùng anh cũng yêu cầu mọi người không nên gay gắt với Hồ Văn Cường như là một cách để giúp Phi Nhung thanh thản ra đi.

Liên tiếp sau đó, trợ lý của cố ca sĩ cũng chia sẻ bài viết dài nhắn nhủ lẫn chất vấn Hồ Văn Cường bởi thái độ im lặng cũng như thờ ơ với làn sóng công kích mẹ nuôi của mình. 

Phần đông đều tỏ ra thất vọng với giọng ca trẻ vì cho rằng, cậu bé đã "vô ơn" lẫn vô tâm với người hết lòng bảo bọc, chăm sóc mình mà không tính toán thiệt hơn. Bên cạnh đó, vì quá phẫn nộ khi cố ca sĩ đã "nằm xuống" rồi những người thân thiết đã hết mực phân tích, khuyên nhủ nhưng Hồ Văn Cường vẫn chưa chịu thức tỉnh để mặc mẹ nuôi bị hàm oan. 

Sau khi những người thân của Phi Nhung lên tiếng, nhiều ý kiến tỏ ra đồng tình với cố ca sĩ bởi hiểu được rõ hơn mối quan hệ mẹ con với Hồ Văn Cường. Đồng thời, công chúng cũng mong giọng ca trẻ sáng suốt, mạnh dạn chia sẻ tâm tư, không để chuyện tiền bạc che mờ tình cảm, ơn nghĩa nuôi dưỡng suốt nhiều năm qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí