Giải Trí

Hồ Văn Cường bị Trang Trần đến tận nhà hỏi han như tra tấn giữa đêm

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:40 | 10/10/2021

Cộng đồng mạng đang vô cùng phẫn nộ với hành động của cựu người mẫu xoay quanh câu chuyện 200 triệu đồng tiền thưởng của Hồ Văn Cường.

Sau khi tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung được Việt Hương đưa về Mỹ để đoàn tụ với con gái Wendy thì câu chuyện 200 triệu tiền thưởng của con trai nuôi Hồ Văn Cường tiếp tục được đào bới lại. 

Cụ thể, mạng xã hội lan truyền phát ngôn cho rằng, quản lý của cố ca sĩ phải có trách nhiệm hoàn trả lại 200 triệu từ giải Quán quân Vietnam Idol cho Hồ Văn Cường như lời Phi Nhung đã hứa trước đó. 

Trong khi nhận định trên chỉ là lời đồn thổi thì bỗng nhiên trở nên rầm rộ khi cựu mẫu Trang Trần bất ngờ lao đến nhà giọng ca trẻ để livestream, yêu cầu mẹ con Hồ Văn Cường trả lời, có ủy quyền cho ai đó thay mặt đòi tiền hay không?

Trang Trần tìm đến mẹ con Hồ Văn Cường livestream.

Trước những câu hỏi lớn tiếng, gay gắt của cựu người mẫu, Hồ Văn Cường chỉ biết cúi mặt, bối rối im lặng. Còn mẹ của cậu bé sau cùng cũng ấp úng cho biết: Không nhờ vả ai đòi tiền thưởng giúp con mình.

Sau 18 phút livetream "hỏi cung" nhưng không nhận được câu trả lời từ mẹ con Hồ Văn Cường, Trang Trần về nhà tiếp tục "lên sóng" bình luận về sự việc vừa diễn ra. Cựu người mẫu gốc Nam Định không tiếc lời mắng mỏ giọng ca 18 tuổi không biết trước sau, vô ơn với người mẹ nuôi đã qua đời của mình. Khi sự việc xảy ra Cường cũng không biết bảo vệ Phi Nhung, để mặc cố ca sĩ bị người khác nói xấu, miệt thị đủ lời.

Hồ Văn Cường cúi mặt nín thinh còn mẹ ruột ấp úng trả lời không nhờ ai đòi tiền giúp.

Sau cùng, Trang Trần chẳng ngần ngại gọi Hồ Văn Cường là "quỷ, là kẻ "vong ân bội nghĩa" với người dang tay ra bảo bọc mình. 

Sự náo loạn của cựu mẫu trước việc món tiền thưởng của Hồ Văn Cương ra sao đã khiến cho cư dân mạng được một phen toát mồ hôi hột. Nhưng đứng trước trận ầm ĩ như vậy, cũng có nhiều kẻ bênh, người chê ra mặt hành động của Trang Trần, thắc mắc rằng, không biết cựu người mẫu bày trò livestream với mục đích gì?

Hồ Văn Cường cúi gằm mặt, nín thinh, hai bàn tay bấu vào nhau suốt 18 phút livestream.

Tuy nhiên, phần đông phản ứng lại chê trách việc làm của Trang Trần cho rằng: Dù với mục đích nào thì hành động của cựu người mẫu cũng khá "vô duyên" khi giữa đêm đến nhà người khác rồi nói chuyện như tra hỏi vậy. 

Bản thân Hồ Văn Cường dù đã bước sang tuổi 18 nhưng vẫn chỉ là một cậu bé nhút nhát, đã từng đối mặt với nhiều chuyện không hay. Và rất có thể, sự việc mà Trang Trần vừa làm sẽ khiến giọng ca trẻ có thêm chấn thương tâm lý, ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Hiện tại, sự việc vẫn liên tục nhận về nhiều lời bàn luận trái chiều trên các diễn đàn mạng xã hội.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí