Giải Trí

Hồ Quang Hiếu: 'Đừng gọi tôi là danh hài nữa, tôi thích lắm'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:03 | 12/04/2021

Vốn tưởng chết danh 'thánh ngơ' nhưng Hồ Quang Hiếu mới đây được 'giang cư mận' tôn làm danh hài nhờ khả năng chọc cười hết sức lầy lội trên Tiktok của mình.

Giọng ca Con bướm xuân vốn được người hâm mộ gọi tên "thánh ngơ" bởi mỗi lần anh tham gia chương trình hay cuộc trò chuyện nào, những câu trả lời của anh vốn chẳng ăn nhập gì với cuộc hội thoại đó.

Thậm chí, biểu cảm ngơ ngác, tưng tửng của Hồ Quang Hiếu cũng khiến nhiều khán giả bật cười. Từ đó, có nhận định rằng, Hồ Quang Hiếu vốn chỉ hợp làm ca sĩ chứ không thể đảm đương thêm bất kì vai trò nào khác. 

 Hồ Quang Hiếu dí dỏm: Đừng gọi tôi là danh hài nữa, tôi thích lắm

Thế nhưng, từ khi Tiktok trở nên thịnh hành với khán giả trẻ thì giọng ca Con bướm xuân như lột xác trở thành một người khác. Rất nhiều người hâm mộ gọi Hồ Quang Hiếu là cây hài hay "mầm non giải trí" bởi loạt biểu cảm cũng như những clip hài một cách không tưởng của anh. Cứ ngỡ, sự nghiệp làm mầm non giải trí bội phát thì Hồ Quang Hiếu sẽ "quên" ra sản phẩm âm nhạc mới. 

Mới đây, sau khoảng thời gian dài im ắng, Hồ Quang Hiếu đã công bố dự án âm nhạc mới chỉn chu và với phong cách trữ tình nhẹ nhàng sâu lắng. Nội dung MV Người khóc cùng anh cũng là câu chuyện buồn da diết dành cho nhân vật nam chính do Hồ Quang Hiếu đóng. 

MV Người khóc cùng anh - Hồ Quang Hiếu

Có lẽ vì chọn dòng nhạc khá nhiều khác biệt với phong cách mà khán giả quen thuộc nên Hồ Quang Hiếu đã đăng đàn giới thiệu về dự án mới với người hâm mộ. Anh thừa nhận, rất thích thú với những biệt danh mà khán giả đặt cho mình khi làm Vlog. Nam ca sĩ nói: "Đừng gọi tôi là danh hài nữa, tôi thích lắm" nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn nghiêm túc và gắn bó với vị trí làm ca sĩ của mình. 

Vì thế, những ai yêu mến Hồ Quang Hiếu hãy cùng ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của anh bên cạnh những vlog dí dỏm, đáng yêu mà nam ca sĩ thực hiện thời gian qua. Giọng ca Người khóc cùng anh hài hước nói rằng, nếu khán giả không ủng hộ để dự án mới có được lượt xem như kỳ vọng, anh sẽ thôi đi hát và chuyển sang làm hài luôn. 

Nhưng lời doạ nạt của Hồ Quang Hiếu chẳng những không khiến fan của mình lo sợ. Thay vào đó, mọi người đều cảm thấy bật cười khi nghe những tâm sự có phần đáng thương của nam ca sĩ.

Clip Hồ Quang Hiếu hát như tấu hài giả giọng Celine Dion (Nguồn: Tiktok Hồ Quang Hiếu)


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí