Giải Trí

Hồ Quang Hiếu bác bỏ tin đồn hẹn hò với Lý Nhã Kỳ

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:17 | 07/05/2022

Trước tin đồn hẹn hò với Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu khẳng định: “Hiếu và chị Lý Nhã Kỳ chỉ là bạn. Là bạn thôi”.

Trong tập sắp phát sóng của Hát cho ngày mai, ca sĩ Hồ Quang Hiếu xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời cùng đồng hành với ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và MC Quyền Linh trong chương trình. 

Bên cạnh những sản phẩm nghệ thuật, cuộc sống riêng tư của Hồ Quang Hiếu cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ từ khán giả. Mới đây, tin đồn anh và đàn chị Lý Nhã Kỳ đang bí mật hẹn hò đã khiến “cõi mạng” vô cùng xôn xao.

Hồ Quang Hiếu khẳng định không yêu Lý Nhã Kỳ

Nếu Lý Nhã Kỳ đã lập tức lên tiếng khẳng định mình vẫn “ế” ngay sau khi tin đồn nổ ra thì Hồ Quang Hiếu lại chọn cách im lặng. Và tại hậu trường của Hát cho ngày mai, nam ca sĩ đã lần đầu lên tiếng chia sẻ về tin đồn này. Hồ Quang Hiếu khẳng định: “Hiếu và chị Lý Nhã Kỳ chỉ là bạn. Là bạn thôi”.

Cùng với việc khẳng định mối quan hệ giữa mình và đàn chị Lý Nhã Kỳ là trong sáng, Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ về cuộc sống cũng như kế hoạch phát triển sự nghiệp. Theo giọng ca Con bướm xuân, phát triển sự nghiệp ca hát và tên tuổi vẫn đang là mục tiêu lớn nhất ở hiện tại của mình. 

Hồ Quang Hiếu bận rộn phát triển bản thân, không có thời gian cho yêu đương

Cũng trong phần giao lưu với MC Quyền Linh và các nghệ sĩ ở Hát cho ngày mai, Hồ Quang Hiếu lại bất ngờ tiết lộ thói quen chẳng giống ai. Nam ca sĩ cho biết mình ngủ tới 1-2 giờ chiều mới dậy và bị MC Quyền Linh phản đối với thói quen này của đàn em. 

Tuy nhiên, Cẩm Ly và Vũ Quốc Việt lại ra sức bênh vực bởi với tính chất công việc nên chuyện “ngủ ngày, cày đêm” đối với người nghệ sĩ là điều rất dễ hiểu.

Hồ Quang Hiếu hát "Con bướm xuân" không cần nhạc đệm để chứng minh năng lượng tích cực


Sau đó, nam ca sĩ giải thích, việc ngủ tới chiều là do thói quen ngủ trễ vì đi diễn về muộn của mình. Mặc dù ngày mới của Hồ Quang Hiếu bắt đầu vào buổi chiều nhưng nam ca sĩ vẫn tập thể dục, ăn sáng, tập hát và dành thêm thời gian cho việc học tiếng Anh, học đàn và nhảy để hoàn thiện bản thân. “Hiếu muốn trở thành một người hoàn hảo vì có nhiều kỹ năng cũng rất tốt cho cuộc sống và sự nghiệp của mình”, nam ca sĩ cho hay.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00