Giải Trí

Hồ Ngọc Hà giới thiệu phim tư liệu về cuộc sống cá nhân

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:19 | 12/12/2020

Hồ Ngọc Hà hoàn thành phim tư liệu sau 9 tháng để công chiếu trên nền tảng Việt Nam và quốc tế.

Hà Hồ lần đầu làm phim tư liệu về cuộc sống cá nhân của mình

Hồ Ngọc Hà sẽ giới thiệu Let’s talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu, bộ phim tư liệu về cuộc sống cá nhân song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love songs 2020 trong suốt 9 tháng qua.

Let’s talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu sẽ có suất chiếu đặc biệt vào ngày 15-12 để giới thiệu và giao lưu giữa khán giả hâm mộ và Hồ Ngọc Hà cùng ê-kip thực hiện. 

Sau đó, bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16-12 tại nền tảng xem phim trực tuyến tại Việt Nam, dự kiến vào đầu năm 2021 sẽ được ra mắt trên nền tảng quốc tế.

Phim dài gần 90 phút được đội ngũ T Production thực hiện ở nhiều cột mốc thời gian khác nhau tại Đà Lạt và TP.HCM. Ngoài những thước phim thực tế trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà, Let’s talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu còn có những chia sẻ của các khách mời đặc biệt. 

Họ là những người thân, người bạn hoặc cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh và Kim Lý… 

Let’s talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu là bộ phim tư liệu Việt Nam đầu tiên được phát hành trên hai nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam và quốc tế.

Hà Hồ trong chiếc đầm cưới kiêu sa khiến ai nấy rất tò mò không biết cô còn định công bố thêm thông tin gì nữa?

Đây cũng là dự án trở lại của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh. Trong suốt quá trình mang song thai và sinh con, Hồ Ngọc Hà dường như không nghỉ ngơi. Cô vẫn đến với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc trong chuỗi dự án Love Songs 2020 như: Album Love songs collection 4: Càng trưởng thành, càng cô đơn, Private Show, Studio Sessions, điều hành kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng, làm KOLs cho các nhãn hàng…KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí