Giải Trí

Hồ Ngọc Hà bất ngờ nhắn gửi đến hotgirl Âu Hà My: Một khi đã thấy tiêu cực nhiều hơn tích cực, chúng ta nên 'cự tuyệt' tình yêu đó

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:30 | 14/08/2020

Tối 13/8, Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt "Cự tuyệt" – ca khúc đầu tiên mở màn chuỗi Studio Session (trong dự án Love Songs).


Cự tuyệt đánh dấu sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Hồ Ngọc Hà bắt tay cùng Vương Anh Tú sau Chạy theo lý tríLove Songs Collection 3. Bài hát với cái tên ấn tượng, ca từ sâu sắc, ý nghĩa cùng giai điệu bắt tai, dễ đồng cảm và chạm đến trái tim người nghe.

Ca khúc được thực hiện dưới hình thức video phòng thu, hướng đến sự tối giản, nhưng vẫn đầu tư về hình ảnh chỉn chu, âm nhạc thu live đồng bộ cùng ban nhạc. Với dự án này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục bắt tay cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, đạo diễn thực hiện hầu hết các MV của Hồ Ngọc Hà suốt nhiêu năm qua. Uyên Thư cùng ekip T Production lên ý tưởng và thực hiện video phòng thu dù tối giản nhưng vẫn sang trọng, lãng mạn bằng những góc máy ấn tượng, trang trí đẹp mắt tạo sự dễ chịu và thích thú cho khán giả . Bởi giữa nhiều xu hướng âm nhạc và MV thịnh hành, Hồ Ngọc Hà chọn quay trở lại với ballad, sự mộc mạc, đánh mạnh vào cốt lõi quan trọng đó chính là âm nhạc và cảm xúc.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Khi Hà nhận bài hát với cái tên Cự tuyệt, Hà đã giữ nguyên tựa đề, bởi cái tên quá ấn tượng. Hà đã thích ca khúc ngay từ khi còn là bản demo, giai điệu thì dễ nghe, lời bài hát cực kỳ hợp thời và sâu sắc, với những câu đầu tiên cất lên nghe rất là thương xót và dễ đồng cảm”. Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều lời khen cũng như cám ơn Vương Anh Tú vì đã dành ca khúc này cho mình.


Hà Hồ đã mở màn chuỗi dự án năm 2020 với ca khúc Cự tuyệt


Khi bị hỏi khó là bài hát mới rất hợp với câu chuyện đang hot của hotgirl giảng viên Âu Hà My, liệu Hà Hồ có gửi link cho cô gái đang làm dậy sóng mạng xã hội này nghe không? 

Hà Hồ đáp: "Nếu được, tối nay tôi sẽ gửi link bài hát Cự tuyệt cho nữ nhân vật đình đám nhất mạng xã hội ngày hôm nay nghe. Bởi vì chuyện gì xảy ra cũng xảy ra rồi. Bên trong câu chuyện như thế nào sẽ không ai hiểu rõ để đánh giá hay ý kiến. Khi mới yêu ai nấy đều nhìn thấy những điều tích cực nhất về nhau và khi chia tay rồi lại toàn điều tiêu cực thôi. Một khi đã thấy tiêu cực nhiều hơn tích cực, tốt nhất chúng ta nên "cự tuyệt" tình yêu đó. Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả. Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình hay không? Nếu bạn nữ chính đang hot trên mạng xã hội cả ngày nay chia sẻ link Cự tuyệt thì hay quá, vì bạn ấy sẽ chứng minh cho mọi người thấy bạn mạnh mẽ đến nhường nào. Tôi muốn nhắn gửi tới các "bánh bèo" rằng, các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn. Đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả. Trong bài Cự tuyệt có câu hát: "Em ôm chặt anh và không muốn cách xa" nghĩa là ai khi yêu cũng muốn trói chặt người yêu nhưng người ấy lại đẩy mình ra và khẳng định muốn dừng lại, vậy mà có nhiều "bánh bèo" vẫn không chịu dừng? Các anh chàng cứ hay chơi bài tâm lý khiến các cô gái cứ "bỏ thì thương vương thì tội", cuối cùng không ai thương bản thân họ hết".


Cô cho biết trong cuộc sống, phụ nữ nên biết cự tuyệt tình yêu tiêu cực làm mình đau khổ


Với rất nhiều bình luận thú vị của khán giả tương tác như “Hồ Ngọc Hà đã cự tuyệt ai chưa? Khi nào chúng ta nên cự tuyệt với mối tình…” Hồ Ngọc Hà đáp: "Ngoài đời, tôi phải "cự tuyệt" dại trai, chỉ được phép ngây thơ chút xíu thôi. Dại quá hoá ngu là không nên. Phụ nữ được hưởng quyền để người khác chăm sóc và yêu thương nên đừng tự biến mình thành nô lệ trong tình yêu. Đây là quan điểm từ khi còn bé đến khi trưởng thành mà tôi luôn kiên định. Đặc biệt phải cự tuyệt với những nhân vật khiến mình rơi nước mắt nhiều hơn là cười. Tôi là một người rất thương người và trọng chữ tình. Tuy nhiên, một khi đã tìm được một lý do chính đáng để từ bỏ thì không ai lạnh lùng và tàn nhẫn như tôi. Tôi rất phũ"

Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng gửi lời khuyên đến các ca sĩ trẻ nên thực hiện cho mình album tâm đắc thay vì cứ mãi ra MV: "Thời buổi này, các ca sĩ chuộng quay MV, không có ai dành thời gian để làm album nữa. Vì thế, thị trường âm nhạc ngày càng bị rút ngắn và giá trị cũng không được gìn giữ như ban đầu. Đây cũng là lý do mà tôi và ê-kíp rất ấp ủ và cố gắng làm album. Tôi sẽ trân trọng những ca sĩ trẻ ra album vì ít ra các bạn cũng chuyên nghiệp và gìn giữ được truyền thống: Ca sĩ là phải ra album".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí