Giải Trí

‘Hồ ly' Lee Dong Wook tự luyến, trẻ con đáng yêu đến bất ngờ

THÚY MINH

Đăng lúc 17:30 | 09/10/2020

'Hồ ly' Lee Dong Wook có sự mở màn thú vị ở 2 tập đầu tiên 'Bạn trai tôi là hồ ly', nhanh chóng nhận được sự yêu thích của bạn yêu phim châu Á.

Bạn trai tôi là hồ ly kể về mối tình lãng mạn giữa một nam thần (cáo chín đuôi trong thần thoại) - Lee Yeon (Lee Dong Wook) và nữ giám đốc sản xuất Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) của một show truyền hình thực tế quyết tâm truy lùng chàng hồ ly. 

Tạo hình hồ ly điển trai của Lee Yeon (Lee Dong Wook)Tạo hình hồ ly điển trai của Lee Yeon (Lee Dong Wook) 

Mới 2 tập đầu tiên, phim đã khiến người xem với màn thót tim khi hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook) và Lee Rang (Kim Bum) đã có màn đánh nhau nảy lửa. Bên cạnh đó là màn giới thiệu về quan hệ giữa các nhân vật Lee Yeon (Lee Dong Wook), nữ giám đốc sản xuất Nam Ji Ah (Jo Bo Ah), Kim Bum (Lee Rang).

Sự lạnh lùng nghiêm túc của hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook) trong quá trình làm việc

Ngoài ra, chuyện tình của hồ ly Lee Yeon và nhân duyên của nữ giám đốc sản xuất Nam Ji Ah cũng được làm rõ nét hơn khi hồ ly nhận thấy Ji Ah chính là người có ngoại hình y hệt người yêu kiếp trước của mình và đang nhờ mình giúp đỡ tìm kiếm bố mẹ.

Chỉ với 2 tập đầu tiên lên sóng, bộ phim đã nhanh chóng thu hút người xem bởi tính cách đối lập trong công việc và cuộc sống của anh chàng hồ ly Lee Yeon. Nếu như trong công việc, Lee Yeon  là người lạnh lùng, nghiêm túc thì đời thường anh lại là một chàng trai vô cùng đáng yêu.

Sự đáng yêu của hồ ly 

Không những thế, anh chàng hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook) dù ngầu đến đâu nhưng cũng tấu hài không kém như đi biển thì bị say sóng, đòi  kem socola bạc hà ăn cho bằng được, không là lại giận dỗi, tình tình lại còn chịu khó vứt đồ lung tung

Nếu nói đến tính cách đáng yêu của anh chàng hồ ly thì không thể bỏ qua sự ngốc nghếch không ai bì được khi thích nói chuyện một mình và tự luyến khó ai sánh bằng. Nhìn những hành động tự tin của Lee Yeon mà người xem lại nhớ đến chủ tịch Lee hài hước trong Thư ký kim sao thế.

Cứ tưởng anh hồ ly ngầu cỡ nào thì cũng có lúc tấu hài, say sóngCứ tưởng anh hồ ly ngầu cỡ nào thì cũng có lúc tấu hài, say sóng

Bạn trai tôi là hồ ly đang trở thành phim được yêu thích và mong đợi nhất trong giai đoạn hiện nay. Trong tập đầu, phim đã nhận rating 5.804% toàn quốc (6.479% vùng thủ đô), tập 2 với rating 5,6%. Ngoài ra drama cũng nhanh chóng lọt top xu hướng trên Twitter Hàn Quốc và dẫn đầu từ khoá được tìm kiếm trên Naver ngay trong và sau khi kết thúc thời gian lên sóng.

Phim đang lên sóng đài tvN các tối thứ tư và thứ năm hàng tuần và được phát song song với kênh trực tuyến tại Việt Nam.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí