Giải Trí

#Sao Việt

Hồ Lệ Thu: ‘Vì yêu mà chia tay mới là yêu thương sâu sắc nhất’

DỪA LỬA

Đăng lúc 18:00 | 09/06/2022

Đó là quan niệm về tình yêu của ca sĩ Hồ Lệ Thu. Chị từng dang dở hôn nhân 3 lần nên có cái nhìn rất sâu sắc về tình yêu.

Hồ Lệ Thu hài lòng với cuộc sống hiện tại - Ảnh: NVCC

Ở tuổi U50, Hồ Lệ Thu cho biết không muốn đi thêm bước nữa. Chị hài lòng với cuộc sống hiện tại cùng con gái Tào Hồ Phi Anh là cử nhân marketing Đại học Long Beach, California, Mỹ.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu tên thật là Tào Thế Lệ Thu, nổi danh thập niên 1990 - 2000 trong nước lẫn hải ngoại.

Nói về tình yêu, Hồ Lệ Thu rất tin vào duyên nợ. Hai người gặp nhau, yêu nhau hay chia tay, tất cả đều vì duyên nợ mà ra. Chị bảo, thời nay không có chuyện một túp lều tranh hai trái tim vàng như ngày xưa nữa.

“Tiền rất quan trọng. Ai nói tôi yêu bất chấp không quan trọng đến tiền thì đó chỉ là tình yêu ảo tưởng. Tuy nhiên tình yêu thực tế và tình yêu thực dụng thì vẫn khác nhau.

Nếu chỉ vì tiền và vật chất mà đến với nhau thì, tiền hết tình cũng ra đi. Nhưng tình yêu chân thật mà không có tiền thì cũng sẽ nguy cơ đổ vỡ cao” -  Hồ Lệ Thu cho biết thêm.

Hồ Lệ Thu thấy choáng với cách yêu của thế hệ trẻ hiện nay 

Dẫu biết sức mạnh của đồng tiền trong việc vun đắp hạnh phúc nhưng việc chia tay đòi quà mà một số người trẻ hiện nay đang làm khiến Hồ Lệ Thu ngỡ ngàng.

Chị cũng cho rằng, chia tay đòi quà là điều nực cười, đó không phải là tình yêu. Đó là sự đổi chác trắng trợn của trò chơi tình ái. Nhưng đã là đổi chác thì thiết nghĩ cũng nên sòng phẳng chứ chia tay đòi quà thì quả là thấp hèn.

Hồ Lệ Thu cũng ngạc nhiên trước tình yêu của những người trẻ, họ yêu nhanh và dễ hơn và bất chấp tuổi tác. Đây có phải là cách suy nghĩ văn minh, hiện đại hơn?

Hồ Lệ Thu rút ra nhiều kinh nghiệm sau 3 lần đổ vỡ hạnh phúc 

Trải qua 3 lần đổ vỡ trong tình cảm, từng chịu nhiều đau khổ nên Hồ Lệ Thu cũng nghiệm ra rằng: yêu mà chiếm hữu, chiếm giữ đối phương, không muốn đối phương nói cười với người khác giới là ích kỷ, lỗi thời và hơi có vẻ bệnh hoạn.

“Nếu ai sống trong tư tưởng ích kỷ kia thì thật tội nghiệp cho chính bản thân họ, bởi họ sẽ không bao giờ có được 1 ngày hạnh phúc” - nữ ca sĩ bày tỏ.

Hồ Lệ Thu qua niệm “Yêu mà sở hữu, chiếm giữ là tư tưởng ích kỷ và bệnh hoạn”

Theo chị, chỉ những người biết vui khi thấy người cũ hạnh phúc thì đó mới là tình yêu đích thực.“Vì yêu mà chia tay nhau đó mới thực là sự yêu thương sâu sắc nhất. Vì yêu mà chia tay là hy sinh để cho người mình yêu được có những điều tốt đẹp hơn, tình yêu đó sẽ không mất đi mà sẽ tồn tại mãi theo thời gian” - Hồ Lệ Thu nhấn mạnh.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27