Giải Trí

#Web drama Tết

Hồ Bích Trâm trốn nợ, đến ở nhờ người yêu cũ Quách Ngọc Tuyên

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:25 | 13/02/2021

Gần đến Tết lại rơi vào cảnh trốn nợ xã hội đen cùng anh trai Khương Dừa, Hồ Bích Trâm rơi vào cảnh oái ăm hơn khi gặp lại người yêu cũ khiến cô lúng túng.

Trong web drama Về nhà ăn Tết đang phát sóng, Hồ Bích Trâm vào vai cô gái có cá tính mạnh mẽ, bộc trực như đàn ông. Vì cuộc sống mưu sinh vất vả, Hồ Bích Trâm phải gồng mình lên để bảo vệ bản thân, lâu dần trở thành tính cách của mình. 

Gặp và có tình cảm yêu đương với Quách Ngọc Tuyên nhưng do tính cách mạnh mẽ, khắc khẩu nên cả hai hiểu lầm rồi xa nhau. 

Cảnh hẹn hò lãng mạn của Hồ Bích Trâm và Quách Ngọc Tuyên trong 'Về nhà ăn Tết'
Cặp đôi có cái hôn hụt khiến khán giả tiếc nuối

Gặp lại người yêu cũ trong tình cảnh ngặt nghèo khiến Hồ Bích Trâm lúng túng. Còn phía Quách Ngọc Tuyên vẫn âm thầm quan tâm cô nhưng bên ngoài lại tỏ ra khó chịu và sẵn sàng đấu khẩu với Hồ Bích Trâm. 

Giả vờ khó chịu nhưng trong lòng Quách Ngọc Tuyên vẫn quan tâm đến bạn gái cũ. 
Hồ Bích Trâm vừa gặp đã thân với mẹ bạn trai cũ

Hồ Bích Trâm vẫn còn tình cảm với người yêu nhưng vì cá tính mạnh làm cô không cho phép mình "xuống nước". Thế nhưng, sự nữ tính nằm ẩn sâu bên trong vỏ xù xì được bộc lộ một cách dễ thương khi Hồ Bích Trâm gặp mặt mẹ của bạn trai cũ (nghệ sĩ Ngân Quỳnh). Cả hai gặp lần đầu mà như đã thân từ lâu. 

Cô nàng còn khiến Quách Ngọc Tuyên ngẩn ngơ khi diện trang phục chân quê, mộc mạc với áo bà ba và tết tóc nữ tính. Không biết, cuộc tái ngộ "oái oăm" này có giúp Hồ Bích Trâm và Quách Ngọc Tuyên "nối lại" tình cảm hay không. 

Anh em Khương Dừa và Hồ Bích Trâm sẽ ra sao khi phát hiện thứ nguy hiểm chưa đựng trong chiếc vali.

Và màn trốn nợ của anh em Khương Dừa - Hồ Bích Trâm sẽ ra sao. Liệu cả hai có kịp vượt cảnh khó để Về nhà ăn tết với người mẹ già đang trông ngóng. Với chủ đề thú vị cùng lối diễn xuất chân thực, Về nhà ăn Tết đang nhận được sự yêu thích của khán giả. 

Chưa đầy 24h phát hành, Về nhà ăn Tết đã đạt mốc 1 triệu lượt xem cho tập đầu tiên. Và hiện tại, tập 2 vừa lên sóng cũng nhận nhiều bình luận tích cực của khán giả.

Tập 3 của web drama Về nhà ăn Tết sẽ lên sóng lúc 20h ngày 16-2 (Mùng 4 Tết).


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí