Giải Trí

Hồ Bích Trâm mang dép lê trong đám cưới cổ tích

THÚY MINH

Đăng lúc 11:45 | 20/06/2022

Trái ngược với hình ảnh lộng lẫy trong bộ váy trắng công chúa tinh khôi, Hồ Bích Trâm lại chọn cho mình đôi dép bệt đi kèm.

Sau nhiều lần phải tạm hoãn đám cưới vì nhiều lý do khác nhau, cuối cùng vào tối 19-6, đám cưới của Hồ Bích Trâm cũng được diễn ra trong sự chúc phúc của nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết. 

Nổi bật trong số đó có: Nghệ sĩ Phương Dung, Cao Minh Đạt, Kim Tuyến, Hồ Quang Hiếu, Quách Ngọc Tuyên, Khả Ngân, siêu mẫu Kim Cương, Puka, Hải Băng, vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình, MC Nguyên Bảo, Hà Trí Quang cùng "nóc nhà", Thanh Bình, Bạch Công Khanh, Ngọc Tưởng, Hùng Thuận, Thanh Trúc, Đoàn Minh Tài…

Nghệ sĩ Phương Dung đến chúc mừng Hồ Bích Trâm trong ngày vui. Được biết, cả hai  từng hợp tác rất nhiều dự án trước đó.

 Vừa mới quẩy banh nóc tại hôn lễ của Minh Hằng vào ngày 18-6 tại Hồ Tràm, Khả Như cũng đã vội vã quay lại Tp.HCM để tham dự hôn lễ của đàn em.

 Puka (trái) bên cô dâu Hồ Bích Trâm
 Diễn viên Kim Tuyến và Quách Ngọc Tuyên
 Cao Minh Đạt

Bên cạnh sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, hôn lễ của Hồ Bích Trâm khiến nhiều người phải trầm trồ bởi sự chịu chi của vợ chồng nữ diễn viên. 

Concept của lễ cưới mà Hồ Bích Trâm lựa chọn đó chính là theo kiểu "khu vườn cổ tích" với tông màu chủ đạo là trắng - xanh cùng một khu rừng ngập tràn sắc hoa với mùi hương thoang thoảng đến từ hoa ly và hoa hồng trắng. Được biết, Hồ Bích Trâm đã lựa chọn những loại hoa tươi khá đắt đỏ để trang trí.

 Không gian hôn lễ ngập tràn hoa tươi trông giống một khu vườn cổ tích.

Tại hôn lễ cổ tích của mình, Hồ Bích Trâm đã nhiều lần bật khóc vì hạnh phúc cũng như cô và ông xã hơn 7 tuổi cuối cùng đã được cưới vì nhiều lần dời lịch. 

Nữ diễn viên cũng tiết lộ nguyên nhân đám cưới của cô phải “năm lần bảy lượt" dời lịch: “Thật ra Trâm với ông xã cũng không muốn hoãn đến như vậy đâu. Lần đầu tiên hoãn do dịch, lần thứ hai là dịch đã tới và lần thứ 3 dịch quay lại và lần thứ tư là do có em bé."

 Cả hai dành cho nhau những nụ hôn say đắm.

Được biết, Hồ Bích Trâm đang mang thai con đầu lòng với ông xã doanh nhân. Cũng chính vì đang trong giai đoạn thai kỳ, để đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho hai mẹ con, thay vì lựa chọn giày cao gót để phù hợp với bộ váy cưới “dải ngân hà" lộng lẫy đến từ Linh Nga thì Hồ Bích Trâm lại lựa chọn mang dép bệt. 

 Hiện, Hồ Bích Trâm đang mang thai con đầu lòng. Vì vậy, nữ diễn viên đã lựa chọn dép bẹt để đi trong đám cưới thay vì giày cao gót.
 Ông xã Hồ Bích Trâm tên Quản Trọng, hơn nữ diễn viên 7 tuổi và là một doanh nhân. Cả hai đã từng có nhiều năm hẹn hò trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí