Giải Trí

Hồ Bích Trâm 'giận tím người' vì vị khách không mời náo loạn hôn lễ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:10 | 06/05/2021

Hồ Bích Trâm đã không vui trọn vẹn trong ngày trọng đại của mình vì một người đàn ông lạ mặt đến quấy rối, quay clip câu view.

 Hồ Bích Trâm và ông xã trong hôn lễ

Ngày 5-5, hôn lễ của diễn viên Hồ Bích Trâm và ông xã hơn bảy tuổi đã diễn ra tại quê nhà của cô dâu là Quảng Ngãi. Vì dịch nên nữ diễn viên đã khéo léo chia nhiều khung giờ mời khách và thực hiện các biện pháp an toàn mùa dịch như: rửa tay, đeo khẩu trang....

Khi nói về người đàn ông của cuộc đời mình, nữ diễn viên dành lời khen "có cánh" đến ông xã: "Anh ấy thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Nếu là người thân, bạn bè lâu năm, ai cũng biết tôi sinh ra trong một gia đình nghèo ở Quảng Ngãi. Cha mẹ ly hôn từ khi tôi còn nhỏ. 15 tuổi, tôi đã một mình vào TP. HCM lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm".

 Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn sau hôn lễ

Ngay sau hôn lễ, sáng 6-5, Hồ Bích Trâm đã chia sẻ lời cảm ơn của vợ chồng cô đến bạn bè người thân và fan đã ủng hộ suốt những ngày qua: "Vợ chồng em không biết nói gì ngoài cảm ơn, cảm ơn".

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả lẫn cư dân mạng dành nhiều lời khen vì ngoại hình có tướng phu thê của vợ chồng Hồ Bích Trâm. Cô nhận được nhiều lời chúc phúc và lời kehn vợ chồng có tướng phu thê

Tuy nhiên, nữ diễn viên không quên kể lại sự cố oái oăm trong ngày trọng đại của mình. Cụ thể là có một người đàn ông lạ mặt đã đến đám cưới của cô quay clip để đăng lên mạng câu view. 

Vì quá bức xúc hành động của người này mà em trai của Hồ Bích Trâm đã chia sẻ ảnh chụp kèm lời cầu cứu cư dân mạng: "Mình đang cần địa chỉ nhà anh ta (nghe đâu ở Phổ Minh) anh ta tới đám cưới chị mình quấy rối. Không ai mời anh ta cả, làm ơn cho em xin thông tin về anh ta. Chị em khóc sưng mắt rồi.. huhu không ai mời mà tới phá đám ngày hạnh phúc của người ta ác độc".

 Trong hôn lễ, Hồ Bích Trâm bị một người đàn ông lạ mặt đột nhập hôn lễ để quay clip câu view

Tiếp đó, dù bận rộn với hôn lễ nhưng Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ lại lời của em trai và viết thêm: "Ai ở Đức Phổ biết anh này ở Phổ nào cho em hay. Anh ta không phải khách, vì em hạn chế, mà anh ta tới phá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ. Em làm gì mà lại phá em chứ, huhu ác độc. 

Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view. Anh ta không nghe máy. Anh ta cố tình phá, không ai mời mà tới. Dịch đã hạn chế mà còn tới phá nữa. Ai biết anh ta cho Trâm xin địa chỉ ạ".

Bên cạnh sự cố này, Hồ Bích Trâm cũng mệt mỏi vì một số trang fanpage cố tình chia sẻ không đúng sự thật để câu like, câu view.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí