Giải Trí

Hồ Bích Trâm bị Dương Cẩm Lynh tát 4 phát trời giáng khi đóng 'Bánh mì ông Màu'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:10 | 03/10/2020

Trưa 2-10 đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim truyền hình 'Bánh mì ông Màu' với sự tham gia của dàn sao “khủng” như: NSƯT Mỹ Duyên, Dương Cẩm Linh, Cao Minh Đạt, Hồ Bích Trâm, Quang Tuấn...

Ê kíp đoàn phim Bánh mì ông màu chính thức ra mắt truyền thông

Tại buổi họp, đại diện ê-kíp - Color Man Bửu Điền đã chia sẻ ý tưởng tạo nên bộ phim Bánh mì ông Màu xuất phát từ anh. Tuy nhiên, nhân vật này không phải kể về cuộc đời của anh mà được biên kịch, sản xuất nhào nặn nên câu chuyện hiện đại, chỉn chu nhất với mục tiêu mong món đưa món ăn bánh mì - ẩm thực đường phố Việt nam vươn ra thế giới.

Khi được hỏi việc đóng hai bộ phim đề tài bánh mì là Vua bánh mìBánh mì ông Màu cùng lúc, Cao Minh Đạt tiết lộ mỗi bộ phim có sự hấp dẫn riêng và nam diễn viên hi vọng cả hai bộ phim đều thành công và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. 

Cao Minh Đạt dẫn bà xã xuất hiện tại họp báo

Đóng cặp với Cao Minh Đạt trong Bánh mì ông Màu là nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh. Cô chia sẻ vui khi đóng Bánh mì ông Màu đã bị “viêm tuyến lệ” vì khóc quá nhiều. Nhân vật Dương Cẩm Lynh thể hiện là một cô gái chung thủy, bi lụy trong tình yêu, luôn bị người chồng chung chăn gối lừa dối đến gần như phát điên. 

Đặc biệt, “tiểu tam” luôn đối đầu với cô không ai khác chính là nữ diễn viên Hồ Bích Trâm. Cô nàng bật mí bị Dương Cẩm Lynh tát đến 4 lần vì diễn những cảnh… giật chồng. Hồ Bích Trâm còn táo bạo đề nghị được đóng cảnh nóng cùng Cao Minh Đạt vì đạo diễn quá “hiền” không cho “tiểu tam” Hồ Bích Trâm thực hiện những cảnh nhạy cảm giường chiếu.

Hồ Bích Trâm hào hứng kể chuyện bị Dương Cẩm Lynh tát như trời giáng trong phim

Trong khi đó, Quang Tuấn lần đầu thổ lộ: “Nhân vật trong phim mà anh thể hiện khá giống cha, bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp” và cũng không quên tự nhận mình hay pha trò trong lúc nghỉ giải lao giữa giờ.

Nếu như diễn viên Hoài An khá thích thú khi lần đầu được đóng những vai sang chảnh, mạnh mẽ thì NSND Thanh Nam được đạo diễn Minh Múm khen nhìn rất phúc hậu và anh đã ra sức thuyết phục nhà sản xuất phải chọn Thanh Nam tham gia dự án này.

Bánh mì ông Màu chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 19h55 ngày 5-10 trên kênh HTV7.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí