Giải Trí

#Web drama Tết

Hồ Bích Trâm bán xe, lấy tiền mời dàn cast khủng đóng phim Tết

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:10 | 04/02/2021

Không mời được nhà tài trợ cho phim mới, Hồ Bích Trâm quyết 'chơi lớn' bán chiếc xe mới tậu để mời bằng được Bảo Chung, Tấn Hoàng, Ngân Quỳnh... tham gia Về nhà ăn tết.

Quyết định lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phim vào giữa mùa dịch, Hồ Bích Trâm phải đối mặt với muôn ngàn khó khăn. Song với bản tính mạnh mẽ, quyết liệt, nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi không chịu đầu hàng dốc  tiền túi để thực hiện dự án lớn hơn. 

Chiều 3-2, Hồ Bích Trâm và ê-kip chính thức giới thiệu dự án phim Tết được sản xuất theo thể loại web drama mang tên Về nhà ăn Tết được chiếu vào Tết Nguyên Đán Tân Sửu sắp tới. 

Vì thời điểm ra mắt phim đúng vào lúc dịch Covid có nguy cơ bùng phát trở lại cao nên Hồ Bích Trâm phải chọn hình thức livestream thay vì một event hoành tráng như kế hoạch ban đầu. 

Hồ Bích Trâm đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm nữ chính trong web drama Về nhà ăn Tết bật khóc khi nói về hành trình sản xuất phim

Chia sẻ trong sự kiện, nữ diễn viên sinh năm 1991 bật khóc tủi thân vì cả hai dự án phim lớn cô ấp ủ trong năm qua đều không thể ra mắt suôn sẻ do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả những khó khăn Hồ Bích Trâm gặp phải khi lấn sân sang một lĩnh vực mới. 

Theo đó, kế hoạch sản xuất phim được chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng gặp ảnh hưởng dịch bệnh, Hồ Bích Trâm phải chật vật xoay xở kinh phí, nhân lực… cho đứa con tinh thần của mình. 

Nếu như ở dự án đầu tay Vương miện xương rồng, Hồ Bích Trâm “nhẹ gánh” hơn về bài toán chi phí thì đến Về nhà ăn Tết lại đau đầu hơn khi nữ diễn viên phải “tự lực” hoàn toàn. 

Từ nhà tài trợ, bối cảnh, diễn viên cho đến thời gian đều vô cùng gấp rút khiến Hồ Bích Trâm đã quyết tâm phải chơi lớn hơn để thỏa được niềm đam mê và ấp ủ của mình trong lĩnh vực sản xuất phim.

Hồ Bích Trâm tiết lộ, đã bán chiếc xe được mua bằng thù lao đi diễn nhiều năm để làm phim

Về nhà ăn Tết của Hồ Bích Trâm gồm 7 tập là dự án web drama chiếu Tết khá dài cùng với bối cảnh phim và nội dung hấp dẫn đề cập những vấn đề của người trẻ tha hương với nỗi đau đáu muốn đoàn tụ gia đình trong dịp Tết đến Xuân về. 

Thế nhưng, họ phải đối mặt với bài toán cơm - áo - gạo - tiền và lâm vào cảnh trốn nợ với loạt tình tiết bi - hài cười ra nước mắt. Thông điệp đọng lại của Về nhà ăn Tết chính là tình người mộc mạc, chân thành giữa những bộn bề của cuộc sống mưu sinh. 

 Dàn diễn viên khủng tham gia Về nhà ăn Tết của Hồ Bích Trâm

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Bảo Chung, Tấn Hoàng, Ngân Quỳnh, Huỳnh Kiến Anh, Quách Ngọc Tuyên, Khương Dừa, Hồ Bích Trâm… sẽ phát sóng tập đầu tiên 7-2 trên YouTube Hồ Bích Trâm.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí