Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Hình Phi quyết tâm 'cảm hóa' Vu Mông Lung trong lần đầu hợp tác

MẪN NHI

Đăng lúc 19:00 | 14/02/2021

'Chuyện tình dưới ánh trăng' là dự án đầu tiên Hình Phi nên duyên cùng Vu Mông Lung. Tuy nhiên phản ứng hóa học 'cực ngọt' của cặp đôi đã không làm khán giả thất vọng.


Lần đầu gặp Vu Mông Lung, Hình Phi cảm thấy đàn anh là người khá lạnh lùng, khó gần nhưng cô không lùi bước mà quyết tâm sẽ cảm hóa đồng nghiệp. 

Nói về nhân vật của Vu Mông Lung, cô tâm sự: "Tôi cảm thấy Lâm Phóng là một người không thích biểu lộ suy nghĩ của mình dù luôn đối xử tốt và nghĩ cho đối phương. 

Hình Phi xinh tươi trong Chuyện tình dưới ánh trăng

Thanh Hoằng lại là kiểu người anh nói tôi mới biết, nên đôi khi hai người không hiểu tấm lòng của nhau. Đặc biệt, đây là lần đầu tôi đóng phim cổ trang, khi nhận được kịch bản tôi nói muốn thử diễn, nhưng lúc thử vai tôi đã nói với đạo diễn tôi có thể diễn, tôi muốn diễn nhân vật này mà không biết tự tin từ đâu tới".

Về phía Vu Mông Lung, anh vô cùng hào hứng khi nói về nhân vật Hình Phi: "Thực sự hợp tác với Tiểu Hình rất vui vẻ, chúng tôi gặp nhau là lại kể chuyện cười. Cô ấy vô cùng lương thiện, là người hoạt bát đáng yêu nhất trong số nữ diễn viên tôi từng hợp tác.

Khi Tiểu Hình diễn nhân vật Chiến Thanh Hoằng này, điều tôi thích nhất là sự đáng yêu, không suy nghĩ nhiều. Sau đó có chuyện gì cũng trực tiếp biểu lộ, đây là ưu điểm, còn khuyết điểm chính là hoàn toàn không có khuyết điểm".

Vu Mông Lung trong Chuyện tình dưới ánh trăng

Từng bị chấn thương mắt khi đóng Lưỡng kiếp nhân duyên (Lưỡng thế hoan) nên Vu Mông Lung khá lo lắng khi nhận được lời mời của Chuyện tình dưới ánh trăng (Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn). 

Chính vì thế khi biết nhân vật Lâm Phóng không có cảnh đánh nhau anh vô cùng mừng rỡ. Dù phải học khá nhiều lời thoại so với các vai diễn trước nhưng Vu Mông Lung vẫn vui vẻ hoàn thành.

Vu Mông Lung tốt nghiệp Học viện đào tạo nghệ thuật biểu diễn Bắc Kinh năm 2010. Năm 2013, anh tham gia chương trình tìm kiếm tài năng ca hát "Super Boy" do Đài Hồ Nam tổ chức, đạt Quán quân khu vực Bắc Kinh, top 10 toàn quốc.

Tuy nhiên anh lại nổi tiếng và được khán giả biết đến sau khi tham gia bộ phim Thái tử phi thăng chức ký với nhân vật Cửu Vương. Sau đó, anh khẳng định tên tuổi của mình bằng vai diễn Bạch Chân trong bom tấn cổ trang Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Nhờ khí chất thần tiên và phongthái thoát tục, nhiều khán giả cho rằng Vu Mông Lung chính là Bạch Chân bước ra từ trong nguyên tác.

Vu Mông Lung và Hình Phi trong Chuyện tình dưới ánh trăng

Hình Phi sinh năm 1994, cô được biết đến sau khi xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Sinh viên năm nhất (năm 2015). Sau đó, cô ra mắt lần đầu tiên trong bộ phim web drama Campus Basketball Situation (Đội bóng rổ Phong Vân) và cũng góp mặt trong bộ phim Tornado Girl (Thiếu nữ toàn phong).

Năm 2017, cô đóng vai chính trong loạt phim hài lãng mạn Master Devil Do Not Kiss Me (Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi). Bộ phim truyền hình này là một thành công lớn, mang lại danh tiếng cho Hình Phi. 

Tiếp đó cô tham gia nhiều dự án như: Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, Dù quên em vẫn nhớ tình ta và mới đây là bộ phim Chuyện tình dưới ánh trăng.

Chuyện tình dưới ánh trăng (Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc. Cốt truyện xoay quanh ba nhân vật: Chiến Thanh Hoằng (Hình Phi), Ôn Hựu (Mễ Nhiệt), Lâm Phóng (Vu Mông Lung) trong bối cảnh giang hồ hỗn loạn, triều đình lực bất tòng tâm.

Lần đầu hợp tác, Vu Mông Lung và Hình Phi diễn rất ăn ý trong Chuyện tình dưới ánh trăng

Chiến Thanh Hoằng là con gái của phó võ lâm minh chủ Chiến Phá Địch, từ nhỏ đã bị cấm tham gia vào chuyện giang hồ. Nhưng khi đại hội võ lâm tới gần cô đã lén rời khỏi vòng tay cha mẹ, tham gia đại hội võ lâm rồi bị cuốn luôn vào vòng xoáy giang hồ và triều đình.

Cô gặp gỡ Ôn Hựu, Lâm Phóng và kết giao bằng hữu cùng chia hoạn nạn. Tuy có tình cảm với Thanh Hoằng nhưng vì trọng trách với gia đình, Ôn Hựu đành từ bỏ. Đối diện với hàng loạt đả kích người thân chết thảm, tình yêu chia cách, bằng hữu phản bội khiến Chiến Thanh Hoằng sinh lòng căm hận.

May có Lâm Phóng ở bên giúp cô quay về chính đạo, từng bước hiểu sâu hơn về sự hiệp nghĩa và từ đó có được tình yêu. 

Bộ phim sẽ chính thức phát sóng tại Việt Nam vào 13h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 16-2 (tức mùng 5 Tết).MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí