Giải Trí

Hình Nữ hoàng Anh, 95 tuổi tự lái xe thăm cháu trai Harry gây sốt

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 26/06/2021

Nữ hoàng Anh 95 tuổi được 'bắt gặp' đang tự lái xe hướng đến nơi cháu trai Harry ở khiến công chúng cảm động.

Ngày 25-6, truyền thông Anh đưa tin, Hoàng tử Harry - Công tước xứ Sussex đã hạ cánh xuống sân bay London Heathrow, Anh để chuẩn bị dự lễ khánh thành bức tượng Công nương Diana vào ngày 1-7 tới đây. 

Trước đó tại Mỹ, phóng viên đã chụp được cảnh Harry tự lái xe tới sân bay để trở về Anh với nhiệm vụ tôn vinh ký ức của mẹ mình.

Truyền thông Anh đăng tải hình ảnh chiếc xe chở Hoàng tử Harry từ sân bay về lâu đài Windsor

Sự kiện tưởng niệm Công nương Diana sẽ là một "khoảnh khắc rất riêng" đối với Harry, William và gia đình thân thiết của họ, một nguồn tin hoàng gia cho biết.

Trong khi đó, bà của hoàng tử, Nữ hoàng Anh cũng có động thái gây chú ý. Nữ hoàng đã được phát hiện đang một mình lái xe hướng đến Frogmore Cottage ở Windsor ngày hôm nay khi cháu trai vừa hạ cánh ở Anh, trước khi Harry hội ngộ với hoàng tử William. 

Bức ảnh Nữ hoàng Anh ở tuổi 95 được cho tự lái xe đến thăm cháu trai mới thực sự gây sốt

Công chúng không rõ liệu Nữ hoàng Anh và Harry có thực sự gặp nhau trực tiếp hay không vì hoàng tử phải tự cách ly trong năm ngày để đảm bảo quy định phòng dịch của Anh. 

Nhưng hành động này của Nữ hoàng càng làm công chúng thêm yêu mến bà vì tấm lòng bao dung và đầy thiện chí dành cho cháu trai sau bao sóng gió vợ chồng Harry đã gây ra cho bà và Hoàng gia Anh. 

Mặc dù em họ của Harry, Công chúa Eugenie, cũng sống ở Frogmore Cottage với chồng Jack Brooksbank và con trai August của họ vì trước đó, tài sản này cho là được được chia thành hai phần nhưng nhiều người vẫn tin rằng, Nữ hoàng Anh đến để hội ngộ với cháu trai sau thời gian xa cách. 

Hành động này cho thấy, tình thương yêu của Nữ hoàng dành cho cháu trai sau cuộc phỏng vấn đầy giông bão trước đó.

Đây là lần trở lại đầu tiên của hoàng tử Harry sau cuộc phỏng vấn mang tính bước ngoặt và đầy thị phi đối với cả gia đình anh và Hoàng gia Anh hồi tháng 5 vừa qua. Harry cáo buộc gia đình đã bỏ rơi anh hoàn toàn và lên án Thái tử Charles đã đem đến tuổi thơ đầy đau đớn cho anh. Trong khi vợ Harry là Meghan lại tố bị phân biệt đối xử trong chính gia đình hoàng tộc. 

Một phát ngôn viên của Harry xác nhận rằng công tước đã đến "an toàn" tại dinh thự riêng của anh ở Frogmore Cottage, gần nhà của Nữ hoàng tại lâu đài Windsor. Các con trai của công nương Diana là Harry và William sẽ gạt sự “khác biệt” của họ sang một bên cho sự kiện vào ngày 1-7. Đó cũng là sinh nhật lần thứ 60 của người mẹ quá cố của họ. 

Hai anh em William và Harry sẽ gạt bỏ những quan điểm trái ngược để xuất hiện trong sự kiện 1-7 của mẹ ruột mình

Buổi tưởng niệm được diễn ra với quy mô nhỏ hơn nhiều so với dự tính ban đầu vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Cung điện Kensington đã xác nhận vườn Sunken sẽ là nơi tổ chức bữa tiệc tưởng niệm gia đình thân thiết của công nương Diana. Một nguồn tin hoàng gia cũng thông tin thêm: “Đây là một sự kiện nhỏ và là khoảnh khắc rất riêng của gia đình”. 

Gần đây, báo cáo tài chính của Thái tử Charles đã được công bố cho thấy ông vẫn trợ cấp cho nhà Sussex đến hết mùa hè năm ngoái trong khi Harry tuyên bố ở cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3 rằng anh đã bị cắt tài chính ngay sau khi rời hoàng gia. Gia đình hoàng tử Harry đã bị chỉ trích dữ dội vì công chúng cho rằng Harry nói dối.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí