Giải Trí

Hình ca sĩ Bích Phương được treo trên quảng trường New York, Mỹ

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:30 | 02/05/2021

Nữ ca sĩ xinh đẹp Bích Phương trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên được treo trên quảng trường Thời Đại, New York trong chiến dịch tôn vinh nghệ sĩ của Spotify.

Mới đây Chiến dịch Equal - tôn vinh các nữ nghệ sĩ nổi bật trên toàn cầu của Spotify đã chính thức bắt đầu. Và điều gây chú ý nhất là khi hình ảnh của nữ ca sĩ Bích Phương được treo với khổ cực lớn tại quảng trời Thời Đại - New York, Mỹ trong những ngày đầu tiên cho chiến dịch này. 

 Hình ảnh của Bích Phương nổi bật trên quảng trường lớn nhất nước Mỹ

Được biết, Bích Phương là nữ nghệ sĩ đại diện Việt Nam có tổng lượt nghe nhiều nhất trên Spotify vào năm 2020. Đó là lý do cô trở thành đại diện của Vpop được có mặt trong chiến dịch tôn vinh Equal của Spotify này.

Trong bức ảnh khổ lớn được treo ở vị trí đắt đỏ của Quảng trường Thời Đại, Bích Phương xuất hiện với visual đặc biệt, đầy khí chất và quyến rũ. Sự xuất hiện này của nữ ca sĩ sẽ là cơ hội lớn để cô quảng bá hình ảnh, tên tuổi cũng như âm nhạc Việt Nam đến bạn bè thế giới. 

 Ảnh chụp của Bích Phương trong một dự án nổi bật được Spotify chọn để sử dụng trong chiến dịch

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca Một cú lừa cũng hạnh phúc chia sẻ: "Bích Phương vinh dự đại diện cho Việt Nam trong chiến dịch Equal - Tôn vinh các nghệ sĩ nữ nổi bật trên toàn cầu của Spotify. 

Được biết, Đi đu đưa đi là ca khúc mà Spotify lựa chọn trong số những sản phẩm Bích Phương giới thiệu đến người yêu nhạc năm qua để tham gia chiến dịch này. 

Bên cạnh, Bích Phương "chị đại' Mỹ Tâm là đại diện tiếp theo được nền tảng nghe nhạc toàn cầu này lựa chọn vào chiến dịch này. Ca khúc nổi bật của "Hoạ mi tóc nâu" là Người hãy quên em đi được lựa chọn thay vì ca khúc mà Mỹ Tâm mới ra mắt trong năm 2020. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí