Giải Trí

Hình ảnh Lan Ngọc kiệt sức ở phim trường được netizen đào lại

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:45 | 06/11/2020

Ở thời điểm trước khi công bố thông tin mắc ung thư cổ tử cung, sức khỏe Ninh Dương Lan Ngọc đã mắc nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Hình ảnh nội soi bao tử viêm loét đến chảy máu của Lan Ngọc khiến các fan của cô xót xaLan Ngọc đang là một trong những tên tuổi sao nữ đắt show nhất nhì showbiz Việt. Bên cạnh việc tham gia các sự kiện lớn nhỏ, cô còn miệt mài đóng quảng cáo, phim ảnh. Chính vì thế, nữ diễn viên hơi lơ là chăm lo cho sức khỏe của bản thân.

Trong chương trình Chị em chúng mình, Lan Ngọc vừa tiết lộ, cô từng bị ung thư cổ tử cung, suýt mất đi cơ hội làm mẹ. Tiếp đó, tối ngày 5-11, quản lý của nữ diễn viên còn viết trên Facebook cá nhân: "Ngày bả đi Singapore chữa trị mình thấy bả suy sụp rất nhiều. Mới mấy ngày trước còn bị bao tử hành hạ khám lên khám xuống, mấy ngày sau thì đến việc phát hiện ra tiền ung thư. Ban đầu bả không tin, chỉ khi cầm kết quả của bác sĩ bả mới "trở-lại-thực-tại"".

Hình ảnh Lan Ngọc liên tục mệt mỏi ở phim trường Gái già lắm chiêu 2 vào năm 2018 được cư dân mạng lục lại

Cũng ngay trong thời điểm này, cư dân mạng bất ngờ tìm lại được những hình ảnh cho thấy sức khỏe của Lan Ngọc thật sự có vấn đề. Trong suốt năm 2018, khi quay Gái già lắm chiêu 2, Lan Ngọc đã vật lộn với bệnh bao tử, mệt mỏi liên tục suốt quá trình làm việc. Quản lý của cô cũng xác nhận, đây là khoảng thời gian Lan Ngọc vẫn chưa phát hiện ra dấu hiệu ung thư.

Suốt một tháng, Lan Ngọc phải nhịn ăn, ép cân để giữ vóc dáng vì không có thời gian tập gym. Vì thế, bệnh đau dạ dày của cô tái phát: "Tôi cứ uống thuốc giảm đau mà trước đây thường uống nhưng càng lúc càng đau hơn. Đau đến mức tôi không thể quay được và đoàn phải ngưng quay cho tôi đi bệnh viện. Tôi được bác sĩ nội soi chẩn đoán là loét dạ dày chảy máu, họ bắt tôi nhập viện theo dõi nếu để chảy máu nặng thì buộc phải mổ để cầm máu vết loét". 

Hình ảnh nội soi dạ dày viêm loét đến chảy máu của nữ diễn viên khiến ai cũng xót xa. Mong là Lan Ngọc cũng biết thương xót, giữ gìn sức khỏe cho chính mình. 
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí