Giải Trí

Hình ảnh cuối về cố nghệ sĩ Chí Tài trong gameshow 'Cơ hội đổi đời'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:30 | 16/12/2020

Nhìn lại những hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài ở show truyền hình mang lại cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh ở miền Tây, fan không khỏi sụt sùi.

Là khách mời trong một show truyền hình thực tế sắp lên sóng, cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng đồng nghiệp và khán giả với nỗ lực cuối cùng mang lại cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh.

Nghệ sĩ Chí Tài – Ký ức vui vẻ gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ

Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vào chiều ngày 9-12 sau cơn đột quỵ đã làm hàng triệu khán giả bàng hoàng, tiếc thương. Trước đó, cố nghệ sĩ vẫn hoạt động tích cực trong các chương trình, sự kiện, phim ảnh và luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Cố nghệ sĩ tham gia show thực tế Cơ hội đổi đời ghi hình đầu tháng 12

Người đồng nghiệp và cũng là đàn em thân thiết của anh - MC Đại Nghĩa cũng không tin được rằng người anh đã gắn bó cùng mình trên các sân khấu đã mãi mãi ra đi. Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân: “Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần chứ có xa xôi gì đâu…”. 

MC Đại Nghĩa và nam danh hài giao lưu với khán giả
Dù đã U70 nhưng nam danh hài vẫn luôn trẻ trung và lạc quan 

Trong suốt chặng đường tham gia cùng chương trình, nam nghệ sĩ luôn mang lại năng lượng tích cực, được bà con yêu thích và vây quanh, xin chữ ký, chụp hình, bắt tay… Thậm chí có những cô, chú hết lòng ủng hộ, giúp nghệ sĩ vượt qua thử thách, muốn nhận luôn Chí Tài làm “con rể” của quê hương Phước Hải. 

Chí Tài trò chuyện cùng đàn em Việt Hương, Ngô Kiến Huy trong hậu trường

Nhận được những tình cảm như vậy, nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ rằng mình đã làm được những điều tốt đẹp cho mọi người và đây sẽ như một kỷ niệm để khán giả và chính bản thân anh sau này sẽ nhớ lại. 

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài luôn lạc quan, tạo dáng hài hước cùng khán giả

"Chí Tài đã tham gia nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên được góp mặt trong một chương trình đầy tính nhân văn như vậy. Chí Tài rất thích vì dù quay dưới trời nắng nóng nhưng mình không thấy mệt vì được bà con ủng hộ, mình luôn phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để mang được số tiền giá trị cho hoàn cảnh khó khăn, làm được điều tốt đẹp cho cộng đồng” - nam danh hài chia sẻ khi tham gia show Cơ hội đổi đời cùng bà con miền Tây.

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài trong vòng tay yêu thương của khán giả

Nghệ sĩ Chí Tài chính là một người bạn lớn của chương trình Cơ hội đổi đời vì nhờ sự nỗ lực hết mình, anh đã cùng đồng đội vượt qua các thử thách “có một không hai” để mang được thêm một cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí