Giải Trí

Hiền Thục mở màn cho dự án Phúc Trường 2021

MẪN NHI

Đăng lúc 17:00 | 14/01/2021

Khởi động dự án âm nhạc 2021, nhạc sĩ Phúc Trường đã mời Hiền Thục 'mở hàng' cho dự án qua MV Biệt khúc.

MV Biệt khúc của Hiền Thục - Phúc Trường


Nhạc sĩ Phúc Trường chia sẻ, Biệt khúc là ca khúc đầu tiên, do ca sĩ Hiền Thục thể hiện, nằm trong chuỗi album 5 ca khúc mà anh sẽ ra mắt công chúng trong năm 2021. 

"Ngay khi bắt đầu chuỗi dự án này, tôi định đưa cho ca sĩ Hiền Thục ca khúc khác. Tuy nhiên, đến phút cuối, tự bản thân tôi lại nảy lên suy nghĩ giao Biệt khúc cho Thục thể hiện vì chất giọng của Hiền Thục rất đẹp và trữ tình, có thể khai khác ở những góc cạnh cảm xúc mới lạ hơn. 

Ca khúc được viết chỉ trong 30 phút. Đồng thời, đây cũng là ca khúc được thu âm đầu tiên trong chuỗi dự án của cá nhân tôi" - Phúc Trường cho hay.

Với Biệt khúc, ca sĩ Hiền Thục mở màn cho dự án âm nhạc cá nhân của nhạc sĩ Phúc Trường trong năm 2021 

Biệt khúc cũng là nỗi lòng của Phúc Trường và cũng là tâm tư tình cảm của rất nhiều người. Anh nói: "Thực tế, tôi thường viết nhạc dựa trên cảm xúc của những người xung quanh. Từ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống, những bộn bề lo âu là chất liệu quen thuộc để tôi viết lên những giai điệu.

Còn cảm xúc để viết ra Biệt khúc là những dư âm còn vương vấn của một câu chuyện tình đẹp nhưng cả hai không thể đến được với nhau. Cặp đôi đã cùng nhau đi qua bao nhiêu năm tháng hạnh phúc, vượt qua nhiều khó khăn nhưng chỉ một phút bất cẩn đã lạc mất nhau trên đường đời. 

Cô gái lựa chọn trốn tránh quá khứ, về miền đất mới để quên đi mọi thứ. Chàng trai cũng như vậy, lựa chọn quên đi mối tình để kiếm tìm hạnh phúc mới. Để rồi vài năm sau đó, cô gái nhận được tấm thiệp cưới của người mình từng yêu tha thiết. Cầm trên tay tấm thiệp hồng, những cảm xúc chôn chặt trong lòng chợt ùa về".

Nhạc sĩ Phúc Trường và ca sĩ Hiền Thục

Nhạc sĩ Phúc Trường cũng quyết chọn ngày 13 để ra mắt cả 5 ca khúc trong dự án cá nhân trong năm 2021. "Với tôi, số 13 là số đẹp. Và năm 2021 sẽ là thời điểm tốt để liên tục ra mắt dự án chuỗi album của bản thân. Mọi thứ tôi đã chuẩn bị xong, chỉ đợi đến thời điểm thích hợp là ra mắt. 

Sau MV Biệt khúc, tôi cũng đang ấp ủ sản xuất cho Hiền Thục một album acoustic. Hi vọng, mọi thứ sẽ thuận lợi để tôi có thêm sản phẩm chất lượng gửi tới khán giả".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí