Giải Trí

Hiền Hồ ra MV mới, lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 23:05 | 25/11/2020

Tối 25-11, Hiền Hồ chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên 'Gặp nhưng không ở lại'.

MV Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ

Hiền Hồ đã dành nhiều tâm huyết để cùng với nhạc sĩ Vương Anh Tú và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, biên kịch Minh Châu xây dựng nên dự án hoành tráng nhất trong sự nghiệp ca hát. 

Thuộc thể loại ballad - thế mạnh của Hiền Hồ, Gặp nhưng không ở lại hứa hẹn không chỉ khiến khán giả đồng cảm nhờ phần nhạc sâu lắng, mà còn gây ấn tượng bởi câu chuyện tình yêu hư cấu dựa trên bối cảnh Đà Lạt cổ điển, lãng mạn vào giai đoạn những năm 1950.  

Hiền Hồ vào vai nữ y tá trong Gặp nhưng không ở lại

Gặp nhưng không ở lại mở đầu bằng câu chuyện tình lãng mạn giữa cô y tá và anh chàng thợ săn. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào, cùng giải cứu một người dân bản địa (diễn viên Bun Mán Hwing) khỏi thú dữ và trao nhau món quà để hẹn ước ngày gặp lại. 

Nhưng sau đó, dù cô gái mỏi mắt chờ đợi được gặp lại người mình yêu thì anh chàng cũng không xuất hiện. Và biến cố của mối quan hệ bắt đầu kể từ khi cô tận mắt chứng kiến anh chàng thợ săn hẹn hò cùng một người con gái khác (diễn viên Huỳnh Mai Cát Tiên) trong nhà hàng.

Thất vọng và tổn thương vì cảm thấy bị lừa dối, cô y tá quyết định vứt bỏ món quà - viên đá nhân duyên tượng trưng cho tình cảm của cả hai. 

Một năm sau, theo lời cầu cứu của người dân bản địa, cô y tá vào rừng sâu cứu chữa cho những người bị thương và bất ngờ gặp lại người mình yêu. Giữa hoàn cảnh hiểm nguy, cô không giấu nổi tình cảm, sự quan tâm dành cho anh thợ săn vẫn luôn đau đáu trong lòng bấy lâu nay. 

Tuy nhiên, cô lại ngỡ ngàng và thất vọng thêm lần nữa khi cầm trên tay tấm hình của vợ con anh chàng cùng lời nhắn: “Dù anh đang làm gì, dù anh đi tới đâu, xin đừng quên mẹ con em!”.

Tạo hình của Hiền Hồ nhận được nhiều lời khen trong MV Gặp nhưng không ở lại

Nhưng chính từ khoảnh khắc này, sự thật mà cô y tá không hề biết mới dần dần hiện ra qua ký ức của anh chàng. Thì ra cô gái tên Cát Tiên đã xen vào mối quan hệ này và cố tình có con với anh. 

Sau này, vì trách nhiệm với gia đình, anh chàng đã quyết định ở bên Cát Tiên và bất đắc dĩ phải diễn cảnh ngọt ngào trong nhà hàng để cô y tá có thể từ bỏ mối quan hệ. 

Ở lần thứ 2 gặp lại cô y tá trong hoàn cảnh thương tích đầy mình, anh đã muốn giữ cô lại để giải thích mọi chuyện nhưng không kịp nữa rồi...

Hiền Hồ bị tiểu tam giật người yêu và cái kết khiến fan khóc hết nước mắt

Hiền Hồ chia sẻ về ca khúc: "Bài của anh Vương Anh Tú viết cho tôi rất nhanh, chỉ cần tôi nói ra, anh Vương Anh Tú viết và gửi liền cho tôi để mang đi phối. 

Những khâu đó rất nhanh, chỉ có khâu hát hơi lâu vì phải lấy cảm xúc vào bài hát. Nhiều người hay bảo tôi hát ballad buồn mãi dễ bi luỵ nhưng tôi nghĩ lụy hay không là do số phận của người đó, còn bài hát là nghệ thuật, là món ăn tinh thần".

Nữ ca sĩ cũng nói về tin đồn tự bỏ tiền chạy quảng cáo tại các trung tâm thương mại chứ không phải do fan tặng: "Có một phần do các bạn trong FC yêu thương tôi, mọi người hùn tiền với nhau để truyền thông cho sản phẩm của tôi được quảng bá xa hơn".

Ngoài ra, Hiền Hồ cũng lần đầu lên tiếng về thông tin can thiệp thẩm mỹ khiến nhan sắc khác lạ: "Mọi người nói cũng đúng. Thật ra tôi thấy vẫn vậy nhưng chắc do makeup. Tôi không thể can thiệp vào nhận định của mọi người. Nếu tôi có thay đổi, tâm tôi vẫn như vậy, vẫn dễ thương".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí