Giải Trí

#VPOP

Hiền Hồ gây tò mò với câu nói nhói tim

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:00 | 19/11/2020

Sau một năm yên ắng, ca sĩ Hiền Hồ đánh dấu sự trở lại bằng bản ballad lụi tim do Vương Anh Tú sáng tác mang nhan đề 'Gặp nhưng không ở lại'.


Tối 18-11, Hiền Hồ đã chính thức thông báo trở lại với âm nhạc thông qua Teaser MV Gặp nhưng không ở lại. Đây là một sáng tác ballad da diết về tình yêu của nhạc sĩ Vương Anh Tú. 

Hiền Hồ còn kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để tạo nên phần hình ảnh và câu chuyện độc đáo. Gặp nhưng không ở lại cũng là sản phẩm có mức đầu tư lớn nhất, tâm huyết nhất trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ từ trước đến nay. 

Lời hát "Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt" khiến người nghe... nhói tim

Trong Teaser MV Gặp nhưng không ở lại, Hiền Hồ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển, thanh lịch. Đáng chú ý nhất là biểu cảm rơi lệ đầy bi thương của nữ ca sĩ khi câu nói cứa tim về tình yêu vang lên: "Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt". 

Từ câu nói này, khán giả có thể dự đoán về một kịch bản MV đẫm nước mắt với những tình tiết drama cao trào từ đạo diễn triệu views Kawaii Tuấn Anh. Bên cạnh đó, ngay từ tựa đề của ca khúc Gặp nhưng không ở lại cũng đã mang ẩn ý về sự chia ly, tan vỡ trong tình yêu đôi lứa. 

Ca khúc mới nhuốm màu tình sầu của Hiền Hồ sẽ chính thức ra mắt bạn yêu nhạc vào ngày 25-11

Lần thứ 2 hát nhạc của Vương Anh Tú, Hiền Hồ chia sẻ, những cảm xúc của cô khi thể hiện Gặp nhưng không ở lạiEm ngày xưa khác rồi hoàn toàn khác nhau. Với Em ngày xưa khác rồi, Hiền Hồ vẫn còn là một cô gái ngỡ ngàng với tình yêu, nhưng đến Gặp nhưng không ở lại, Hiền Hồ tự nhận mình đã hát một cách day dứt hơn rất nhiều khi thể hiện những trải nghiệm sâu sắc, đầy hy sinh trong tình yêu. Em ngày xưa khác rồi chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hiền Hồ sau khi bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt, ca khúc này đang chuẩn bị cán mốc 80 triệu views trên YouTube.

Hiền Hồ trở lại với ballad, kết hợp cùng Vương Anh Tú và Kawaii Tuấn Anh kể chuyện tình đầy nước mắt

Thông qua MV Gặp nhưng không ở lại, Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm ballad chỉn chu, chất lượng. Hiền Hồ chia sẻ: "Mặc dù hát ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa "đã" với những gì mình muốn thể hiện.

Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Mặc dù những ca khúc trước, tôi cũng tham gia vào khâu sản xuất khá nhiều nhưng đến Gặp nhưng không ở lại, tôi mới có ‘đất' để thể hiện bản thân nhiều hơn".

Gặp nhưng không ở lại sẽ chính thức phát hành vào 19h ngày 25-11 tới. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí