Giải Trí

H'Hen Niê từng bị đàn ông lớn tuổi gã gẫm, chỉ biết khóc chạy trốn

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:35 | 22/04/2022

Thêm một tiết lộ 'động trời' về thời sinh viên nghèo khó, mới xuống Sài Gòn lập nghiệp của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H'Hen Niê.

Trong một talkshow lên sóng dịp cuối tuần vừa qua, H'Hen Niê đã nghẹn ngào kể lại chuyện từng bị vài người đàn ông lớn tuổi gạ gẫm trên đường phố khiến nàng hậu sợ hãi đến hoảng loạn. Mỗi lần như thế, H'Hen Niê chỉ biết khóc nức nở chạy trốn về nhà. 

Hiện câu chuyện "động trời" của H'Hen Niê đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Theo lời nàng hậu Ê-đê, điều khủng khiếp này xảy đến khi cô đang theo đi học Đại học. Đây là giai đoạn khó khăn không chỉ về vật chất mà còn là tinh thần khiến H'Hen Niê nhiều lần bật khóc vì sợ hãi, cô đơn và thấm thía cuộc sống xa nhà quá nhiều áp lực. 

Tuy nhiên, chuyện từng bị nhiều người đàn ông lớn tuổi gạ gẫm khi đang đi một mình trên đường chưa phải điều duy nhất làm nàng hậu cứng cỏi phải bật khóc. H'Hen Niê cho biết không ít lần rơi vào tình cảnh éo le đến mức phải sợ hãi vì không có ai động viên an ủi mình. 

Có lần nàng hậu từng bị tai nạn xe ôm làm chân bị thương, quần bị rách nguyên mảng lớn khiến cô bối rối sợ hãi. Tuy phải một mình đối diện với điều đáng sợ nhưng H'Hen Niê lại không dám gọi điện về nhà kể cho ba mẹ nghe. 

Nàng hậu cho biết: "Dù sợ đến mấy tôi cũng không dám gọi về nhà cho ba mẹ. Tôi sợ rằng nếu ba mẹ biết được sẽ yêu cầu tôi về nhà, không cho tôi ở Sài Gòn nữa". 

H'Hen Niê ngày càng được khán giả yêu quý vì luôn toả ra nguồn năng lượng tích cực

Có lẽ nhiều lần phải trải qua những tình cảnh gây sợ hãi đã giúp H'Hen Niê mạnh mẽ hơn. Nàng hậu tiết lộ, thời điểm mới lên Sài Gòn đi học, cô là người yếu đuối mong manh, cứ gặp chuyện là chỉ biết trốn trong phòng trọ khóc. Đến khi đi làm người mẫu, người đẹp đã tự lập, cứng cỏi hơn nhiều, đi diễn khuya vẫn dám một mình về nhà lúc 1 - 2 giờ sáng. 

Đến tận khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê mới có mối tình đầu tiên. Và trong vai trò một Hoa hậu, H'Hen Niê đã truyền cảm hứng tích cực đến phái nữ, bạn trẻ. Đặc biệt câu nói của nàng hậu: "Từ con số không, tôi đã có mặt ở đây. Tôi làm được, bạn cũng làm được" đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người hâm mộ. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí