Giải Trí

H’Hen Nie tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn sau tin đồn tái hợp tình đầu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:05 | 05/11/2021

Chưa lâu sau khi rộ lên tin đồn H'Hen Niê tái hợp tình cũ, nàng hậu thẳng thắn trả lời về thời điểm muốn kết hôn khiến fan ngỡ ngàng.

H'Hen Niê chăm chỉ tương tác với fan trên mạng xã hội. Những người yêu mến nàng hậu thường xuyên có nhiều mối quan tâm với cô. Vì thế, H'Hen Niê đã dành phần hỏi đáp để trả lời thắc mắc cho mọi người. 

Mới đây, trên Instagram, H'Hen Niê cũng có màn giao lưu với người hâm mộ. Nàng hậu nhiệt tình giải đáp nhiều thắc mắc của fan như kế hoạch đi cùng Á hậu Kim Duyên sang Israel để đồng hành cùng đàn em tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021. 

Chuyện tình cảm, dự định kết hôn của H'Hen Niê cũng được fan thẳng thắn đặt câu hỏi. Đặc biệt từ khi có tin đồn nàng hậu và "người cũ" đã tái hợp sau gần 1 năm chia tay có khá nhiều fan quan tâm đến chuyện tình duyên của người đẹp. 

Theo đó, để trả lời câu hỏi của một khán giả rằng: "Khi nào chị chống lầy, lấy chồng vậy chị?". Nàng hậu đã rất nhiệt tình trả lời rằng: "Khi nào có chồng chị sẽ lấy nha, mỗi thời điểm một đáp án khác nhau". 

Dù chỉ là một đáp án chung chung nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng, chắc hẳn nàng hậu đã có những dự định cho tương lai của mình. Đặc biệt là khi người đẹp và mối tình đầu là nhiếp ảnh gia có tiếng được cho là đã tái hợp với nhau. 

H"Hen Niê thẳng thắn trả lời fan những câu hỏi về đời sống riêng tư.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và lọt top 5 tại đấu trường Miss Universe 2018. Đến nay, dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu nhưng H'Hen Niê vẫn luôn tích cực hoạt động trong showbiz, từ thiện cũng như lan toả nhiều giá trị đẹp được công chúng vô cùng yêu mến.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00