Giải Trí

H’Hen Niê, Thủy Tiên tham gia show truyền bản lĩnh phụ nữ Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:45 | 28/09/2021

Lần đầu tiên, một dự án dài hơi như 'Vinawoman' sẽ được diễn ra giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống.

Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam là series trực tuyến đầu tiên nằm trong dự án Woman Talk Vietnam, trong đó toàn bộ khách mời tham gia đối thoại đều là phụ nữ. 

Đây là một dự án dài hơi với nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ bằng những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn từ những hình mẫu phụ nữ đến từ nhiều thế hệ.

Dàn phụ nữ nổi bật trong poster Vinawoman

Bên cạnh đó, Woman talk còn đồng hành trên trên con đường tìm kiếm chủ nhân cho vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thông qua Digital series mang tên Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam. Chương trình là nơi họ được thể hiện quan điểm, chính kiến và thảo luận về những chủ đề liên quan đến nữ quyền, từ đó nâng cao nhận thức về vai trò người phụ nữ trong thời đại mới. 

Từ nữ quyền đến giáo dục, từ những lựa chọn khác biệt đến sự dấn thân để chinh phục đỉnh cao, những người phụ nữ Việt sẽ kết nối cùng nhau để lan toả nhiều niềm cảm hứng đẹp đúng với thông điệp của Woman Talk Vietnam: Phụ nữ làm điểm tựa để cùng nhau toả sáng.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình chính là những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên… 

Đồng thời trong mỗi tập sẽ có sự tham gia của các khách mời là những người phụ nữ thành công và truyền cảm hứng trong cuộc sống: NTK Thủy Nguyễn, Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh, ca sĩ Thủy Tiên, Hoa hậu Phương Khánh,…

Trong chương trình, từng khách mời có cơ hội nói lên quan điểm, suy nghĩ của mình và thẳng thắn trao đổi, chia sẻ nhiều góc nhìn khác nhau, thể hiện sự đa chiều trong quan điểm. 

Ca sĩ Thuỷ Tiên, người tham gia với vai trò là khách mời đặc biệt của chương trình, trải lòng: “Để vượt qua được, thật sự rất là khó khăn. Thời điểm đó, mọi người biết không, Tiên còn suy nghĩ là muốn chết nữa cơ” cùng câu chuyện về vấn nạn bạo hành: “Bạo hành mà sợ và bị ám ảnh nhất là bị đánh đập, cứ bị sống trong hoảng loạn một thời gian rất dài”. 

Tập đầu tiên của Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam sẽ chính thức lên sóng 20h thứ bảy hàng tuần, từ ngày 2-10 trên fanpage Woman Talk Vietnam.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí