Giải Trí

#Miss Universe

H'Hen Niê muốn làm chị của dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:00 | 25/02/2022

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới H'Hen Niê muốn thí sinh 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022' xem mình là chị hơn là giám khảo.

Xuất hiện tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với tư cách là giám khảo chính, H'Hen Niê khoe phong cách cá tính, độc đáo không thể trộn lẫn. 

Đảm nhận vai trò giám khảo 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022', H'Hen Niê mong muốn thí sinh bộc lộ hết tài năng, sự tự tin và cả sự hoạt ngôn.

Chia sẻ về lần đầu tiên ngồi "ghế nóng" cuộc thi sắc đẹp tầm quốc gia, H'hen Niê cho biết cảm thấy khá nhiều áp lực. Điều nàng hậu mong muốn nhìn thấy ở những ứng viên tham dự cuộc thi là tinh thần chiến đấu, bản lĩnh và sự bền bỉ trong hành trình chinh phục đỉnh cao nhan sắc.

Cô cũng hi vọng mình có thể đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 như một chị gái trong gia đình. Các thí sinh có thể chia sẻ, tâm sự với cô hơn là phải e dè, kiêng nể. 

H'Hen Niê nổi bật và cá tính trong ngày ra mắt với cương vị là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thêm các phần thi phụ như: Biển và du lịch, Sinh thái và môi trường, Thể thao và cộng đồng, Văn hóa và thời trang... Nổi bật nhất là thử thách trình diễn trang phục dân tộc dành cho Top 40 được đánh giá rất đáng mong chờ.

Trong lịch sử cuộc thi nhan sắc, phần thi này tạo được dấu ấn của Việt Nam trên đấu trường thế giới, quảng bá Việt Nam đến bạn bè quốc tế, H'Hen Niê cùng với giám khảo Võ Hoàng Yến và 2 mentor Mâu Thủy, Kim Duyên thực sự vô cùng hào hứng để chờ đợi màn xuất hiện của những cô gái ở các vòng thi trong thời gian tới.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí