Giải Trí

H'Hen Niê kêu gọi cộng đồng cùng chung tay trong vai trò mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:36 | 12/07/2021

Nàng hậu đình đám chia sẻ thông điệp bảo vệ động vật quý hiếm - Sao la và kêu gọi mọi người chung tay cùng cô.

Mới đây, Sao la trở thành loài động vật quý hiếm đầu tiên của Việt Nam được Google số hóa với mô hình AR 3D trên Google tìm kiếm. 

Hành động nhằm kêu gọi và lan truyền hình ảnh Sao la (tên khác: Kỳ lân Châu Á) đến gần hơn với công chúng để nâng cao tinh thần bảo vệ để Sao la được sống và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê nhiệt tình trong các hoạt động cộng đồng

Hoa hậu H'Hen Niê là người đẹp tiên phong đồng hành cùng chiến dịch “Giữ lại dấu chân Sao la” vừa được khởi động. Nàng hậu sẽ cùng chung tay lan tỏa hình ảnh, cũng như các phương cách bảo vệ động vật quý hiếm này đến gần hơn với công chúng.

Trên trang mạng xã hội hơn 1,2 triệu người theo dõi, bài chia sẻ thông tin và vận động mọi người cùng tham gia chiến dịch bảo vệ loài động vật đang bên bờ tuyệt chủng này nhận được sự quan tâm lớn. 

Là một nàng Hậu có hoạt động cộng đồng tích cực nhất nhì Vbiz, H'Hen Niê luôn được chọn mặt gửi vàng trong những dự án ý nghĩa mang tính quan trọng trong nước nói riêng và quốc tế nói chung. Lại một lần nữa, nàng Hậu xinh đẹp lại ghi điểm tuyệt đối với công chúng khi tham gia chiến dịch “Giữ lại dấu chân Sao la”.

Bài chia sẻ kêu gọi bảo vệ động vật trong sách đỏ của H'Hen Niê

Gần đây, TP.HCM nơi nàng hậu sinh sống đang phải gồng mình chống dịch Covid-19, H'Hen Niê cũng là một trong những người đẹp năng nổ khi tham gia nhiều chiến dịch, chung tay với cộng đồng, hội thiện nguyện của nghệ sĩ để san sẻ yêu thương với người dân. 

Ngoài làm điều phối viên hỗ trợ các buổi tiêm phòng Covid, H'Hen Niê còn "xắn tay" làm các công tác hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, tặng thực phẩm, nấu cơm từ thiện để gửi đến người lao động nghèo. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí