Giải Trí

H'Hen Niê hạn chế mặc nhiều trang phục để bảo vệ môi trường

DỪA LỬA

Đăng lúc 14:05 | 13/03/2022

Là người của công chúng, H'Hen Niê thường xuyên đi dự sự kiện. Hen quan niệm việc cô hạn chế sử dụng nhiều trang phục cũng là cách bảo vệ môi trường.

Clip hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ về việc thay đổi nhận thức, hành động bảo vệ môi trường - (Video: DỪA LỬA)

Sáng 13-3, hoa hậu H'Hen Niê cùng gần 500 tình nguyện viên tham gia hoạt động Đạp xe khởi động chiến dịch Giờ trái đất 2022. Đây là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch Giờ trái đất năm nay sau 2 năm chuyển đổi sang hoạt động online vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Chiến dịch Giờ trái đất 2022 do Thành Đoàn TP.HCM, báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cũng chính là bảo vệ môi trường sống của chúng ta. 

Nhiều bạn trẻ hưởng ứng chiến dịch "Giờ trái đất 2022" - (Ảnh: DỪA LỬA)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đồng hành cùng chiến dịch Giờ trái đất 2022 với vai trò đại sứ. 

H'Hen Niê chia sẻ: "Không nhất thiết trở thành đại sứ, mỗi lần được tham gia Giờ trái đất, Hen đều có những thay đổi sau đó qua hành động cụ thể. Hen biết thêm nhiều kiến thức để có thể lên tiếng trong việc bảo vệ môi trường. 

Giờ trái đất đã giúp cho Hen ý thức trong việc hạn chế rác thải nhựa, tiết kiệm điện, biết yêu thương môi trường sống. Hen hi vọng mọi người sẽ lan tỏa các hoạt động ý nghĩa của chiến dịch Giờ trái đất, chúng ta cùng tập tành sống xanh, sống có ý thức hơn để bảo vệ môi trường sống của chúng ta". 

H'Hen Niê cũng tâm niệm: "Lên tiếng bảo vệ môi trường mình đang sống chính là bảo vệ môi trường sống trong tương lai của chúng ta". 

H'Hen Niê luôn truyền năng lượng tích cực cho các bạn trẻ (Ảnh: DỪA LỬA)

Hoa hậu hoàn vũ 2017 cho biết thêm: "Hen đi sự kiện rất nhiều, Hen luôn cân nhắc việc mình xuất hiện làm sao để hạn chế việc sử dụng nhiều trang phục. Mình sử dụng nhiều trang phục cũng ảnh hưởng đến môi trường vì khi không mặc nữa sẽ thải ra môi trường". 

Chiến dịch Giờ trái đất năm 2022 có nhiều hoạt động ý nghĩa: tổ chức trồng 1.000 cây xanh; thực hiện lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời... triển khai các dự án: Dự án Vũ điệu hành động xanh, Kết nối thông điệp xanh, Sống an toàn với nhựa, Thực phẩm xanh, Bước chân xanh...

Đêm sự kiện tắt điện hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2022 dự kiến diễn ra tối ngày 26-3 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí