Giải Trí

Hey Man đoạt quán quân Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ

MẪN NHI

Đăng lúc 09:57 | 25/02/2020

Khéo léo ca ngợi nghĩa cử cao đẹp của các nghệ sĩ hát lô tô, nhóm Hey Man đã chinh phục toàn thể giám khảo và khán giả để trở thành tân quán quân Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ vào tối 24-2.

Tiết mục trình diễn của nhóm Hey Man trong đêm chung kết  Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ 2020

Đêm chung kết Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ là "cuộc đua" cuối cùng của hai đội thi: Hey Man và 3 Cô Gái. 

Không chỉ thể hiện khả năng kêu số lô tô, các nghệ sĩ còn chiêu đãi khán giả một bữa tiệc với đầy đủ các cung bậc cảm xúc thông qua tiết mục dự thi của mình. 

Đảm nhận vai trò ban bình luận trong đêm chung kết là "kiều nữ làng hài" Nam Thư, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Lâm Quốc Khải (Trưởng đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời - Quán quân Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa).  

Nhóm Hey Man với tiết mục dự thi trong đêm chung kếtNhóm Hey Man với tiết mục dự thi trong đêm chung kết

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật, Hey Man đã có phần thi thành công và ghi dấu ấn với khán giả. Lựa chọn lối diễn rất "đời" trong suốt chương trình Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ, Hey Man luôn đề cao giá trị nhân văn qua từng tác phẩm mà mình mang lên sân khấu. 

Đêm chung kết cũng không ngoại lệ khi họ kể về những nghĩa cử cao đẹp của những nghệ sĩ hát lô tô. Câu chuyện nói về ba người đàn ông đã cùng với đoàn lô tô cưu mang một đứa bé bị bỏ rơi bên đường. Đến khi đứa bé lớn lên, anh chàng mang lòng thương cô gái miền Tây nhưng lại bị gia đình của người yêu cấm đoán vì ba của cô gái có thành kiến không tốt với những người hát lô tô. Thế nhưng không ngờ hai bên lại là người quen năm xưa. Ba người cha của chàng trai quyết làm rõ những hiểu lầm cũng như xoá bỏ thành kiến của ba cô gái. Cuối cùng mọi hận thù đã được hóa giải và họ có một đám cưới thật vui. 

Diễn xuất tự nhiên của các thành viên Hey Man cùng với sự trợ giúp của diễn viên Tuấn Dũng và nghệ sĩ lô tô La Kim Quyền, tiết mục đã mang đến nhiều tiếng cười và lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Đặc biệt là phần kêu số lô tô của Hey Man cũng được lồng vào thật "đắt", giúp tôn giọng hát và sự khéo léo của từng thành viên. 

Kết quả đêm chung kết Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ

Nhận xét về tiết mục của Hey Man, Dương Lâm cho biết anh yêu thích câu chuyện mà đội thi này mang đến: “Nó rất đơn giản và dễ hiểu, kể đến đâu hiểu đến đó”. Nam Thư cũng đồng tình với ý kiến trên, nữ diễn viên thú nhận qua mỗi vòng thi cô luôn chờ đón tiết mục của Hey Man vì tính nhân văn và chất đời mà nhóm này mang lại. Lâm Quốc Khải dành nhiều lời khen có cánh cho Hey Man, đặc biệt là phần kêu số lô tô. Á quân Solo Cùng Bolero 2018 cảm thấy phần lồng ghép kêu số lô tô của Hey Man đưa vào tác phẩm vô cùng hợp lý. Đồng thời, một ý trong bài thi này mà anh tâm đắc nhất chính là việc tiết mục đã khẳng định được niềm đam mê của nhiều giọng ca hát lô tô. Đó là dù sở hữu kiến thức và trình độ cao ở nhiều lĩnh vực nhưng vẫn hết mình với bộ môn nghệ thuật này. 

 Nhóm Ba Cô Gái với tiết mục bán hàng qua mạng trong đêm chung kết

Đoạt giải Á quân Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ, 3 Cô Gái cũng đã có tiết mục dự thi đầy ấn tượng với sự dàn dựng của đạo diễn Ngọc Duyên. Đội thi này đã mang đến câu chuyện về gia đình có hai chị em, người chị mất tích từ lúc 14 tuổi, cả gia đình đều nghĩ chị đã mất nhưng chị đã được một đoàn lô tô cưu mang. Cô em và người dì Út vẫn tin rằng cô chị còn sống, họ tìm mọi cách để tìm cô chị. Lựa chọn cách bán hàng online cùng tất cả các trò để được nổi tiếng với hi vọng người chị mất tích năm xưa có thể tìm lại gia đình... 

 Ba Cô Gái - Á quân Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ 
 Hey Man - quán quân Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ 

MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20