Giải Trí

Hết thất tình, lụi tim, Trịnh Thăng Bình chuyển sang yêu... Toán, Lý, Hóa!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:15 | 10/07/2020

Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo khó tính, cùng Chí Tâm 'Trời sinh một cặp' tặng món quà siêu ý nghĩa cho các sĩ tử trong mùa thi sắp tới.

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa, kỳ thi THPT quốc gia sẽ bắt đầu, là nơi hàng trăm ngàn thí sinh bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời học sinh. Và MV Toán, Lý, Hóa của Trịnh Thăng Bình cùng học trò cưng bước ra từ chương trình Trời sinh một cặp - Chí Tâm đã xuất hiện không thể đúng lúc hơn, vào tối 9-7. Đây cũng là món quà đặc biệt ý nghĩa mà Trịnh Thăng Bình và Chí Tâm gửi tặng tới những cô cậu học trò sắp tốt nghiệp THPT, bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

Toán, Lý, Hóa là ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng, ca từ trong sáng do chính Trịnh Thăng Bình chắp bút với phần rap của Chí Tâm. Đúng như tựa đề, MV xoay quanh chuyện học bài, ôn thi của cậu học trò lười biếng (Chí Tâm), dưới sự “theo dõi” của thầy giáo khó tính (Trịnh Thăng Bình). Cậu học trò dán ảnh thầy giáo trong phòng ôn thi, ám ảnh tới mức trong giấc mơ cũng thấy thầy gọi lên bảng, kiểm tra bài toàn những hình học, con số.

Hình ảnh hài hước, đáng yêu trong MV Toán, Lý, Hóa.

Được biết, Toán Lý Hoá là sản phẩm được Trịnh Thăng Bình và Chí Tâm thực hiện, với mong muốn không chỉ mang âm nhạc đến cho các bạn học sinh thư giãn, mà còn được xem như động lực giúp các bạn có thêm năng lượng, để tập trung hơn vào các môn học được xem là rất khô khan như Toán, Lý, Hoá.

Trịnh Thăng Bình tâm sự: “Toán Lý Hoá là một ca khúc trái ngược hoàn toàn với những sản phẩm tôi từng thực hiện trước đây. Không còn là một ca khúc thất tình lụi tim, Toán Lý Hoá trong sáng, nhẹ nhàng, biến các môn học tưởng chừng khô khan, toàn những con số trở nên “dễ thở” hơn. Chúc các bạn học sinh sẽ có một kỳ thi tốt đẹp và thi đỗ với những nguyện vọng bản thân đặt ra nhé”.

Trịnh Thăng Bình làm MV động viên sĩ tử mùa thi. 

Chí Tâm cũng không quên gửi lời động viên tới sĩ tử: “Chí Tâm như thấy mình trẻ lại nhiều năm về trước, khi cùng thời điểm này cũng đang tất bật ôn thi như bao sĩ tử. Hi vọng sau khi nghe ca khúc, xem MV, các bạn sẽ có thêm động lực để bước vào kỳ thi cam go trước mắt, và hoàn thành nó thật tốt”.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí