Giải Trí

Hết ồn ào diễn dở, Diễm My 9X lại vướng mâu thuẫn với Nhan Phúc Vinh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:05 | 12/09/2020

Những tin đồn râm ran xung quanh việc Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh ‘bằng mặt không bằng lòng’ nổ ra từ sự kiện trao giải VTV Awards vừa qua.

Nhiều ý kiến cho rằng, Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh tình cảm khi đóng cặp trong Tình yêu và tham vọng nhưng ngoài đời lại trái ngược hoàn toàn. Bằng chứng cho những nghi ngờ này được xác định khi cặp đôi Minh - Linh của Tình yêu và tham vọng xuất hiện tại sự kiện của VTV Awards 2020. Theo đó, Nhan Phúc Vinh không góp mặt trong bất kỳ tấm hình nào chung với dàn diễn viên của phim cùng đến dự lễ trao giải hôm đó.

Bộ ba diễn viên Tình yêu và tham vọng trên thảm đỏ VTV Awards thiếu vắng Nhan Phúc Vinh một cách khó hiểu.

Đặc biệt hơn, trong phần trò chuyện với MC Phí Linh, nam diễn viên họ Nhan còn tuyệt nhiên không nhắc đến Diễm My 9X là nữ chính của Tình yêu và tham vọng - người có nhiều cảnh quay chung với anh hơn hẳn. Thay vào đó, Minh tổng của Tình yêu và tham vọng dành nhiều lời khen có cánh cho nữ diễn viên Lã Thanh Huyền. Điều này khiến khán giả nghi ngờ Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh vốn “chẳng ưa gì nhau” ở ngoài đời.

Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh có tình cảm sâu nặng trong Tình yêu và tham vọng.
Trong những hình ảnh hậu trường của dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng thường xuyên vắng mặt Nhan Phúc Vinh.
Nếu không phải cảnh diễn chung, hầu như Diễm My 9Xvà Nhan Phúc Vinh luôn đứng tách biệt.

Trên trang cá nhân của cặp đôi này cũng dễ dàng nhận thấy, rất ít khi Nhan Phúc Vinh vào tương tác các bài đăng của Diễm My 9X và ngược lại, ngay cả khi nói đến nội dung bộ phim Tình yêu và tham vọng mà hai nghệ sĩ đang hợp tác. Nhan Phúc Vinh hầu như không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào chụp riêng với bạn diễn của phim ngay từ những tập đầu tiên của Tình yêu và tham vọng. Chính vì thế, người hâm mộ không khỏi nghi ngờ đôi bạn diễn có mối quan hệ không mấy tốt đẹp ở đời thực.

Cảnh hôn ngọt ngào đầy cảm xúc của Diễm My 9Xvà Nhan Phúc Vinh.

Trước những lời đồn đoán này, Nhan Phúc Vinh vẫn luôn giữ im lặng và không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào. Còn Diễm My 9X ra sức giải thích giữa cô và bạn diễn vẫn có quan hệ tốt đẹp. Bản thân nữ diễn viên luôn yêu quý và tôn trọng tài năng của người anh Nhan Phúc Vinh. Thêm vào đó, Diễm My 9X cho biết, Nhan Phúc Vinh là người khá đặc biệt, có lối sống nội tâm, tách biệt với showbiz và khá kiệm lời, nên việc anh không nhắc tới bạn diễn là điều dễ hiểu. 

>> Xem thêm: Bị chê diễn đơ, Diễm My 9X đổ lỗi do thời tiết và khán giả khó tính


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí