Giải Trí

Hết chối cãi, Hòa Minzy chính thức công khai quý tử đầu lòng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 14/02/2021

Sau thời gian chối quanh co, Hòa Minzy đã chọn ngày Valentine để công bố việc đã là người có gia đình và sinh con.

Bạn trai Hoà Minzy công khai ảnh con trai đúng ngày lễ tình nhân

Nghi án Hòa Minzy mang thai và sinh con cho thiếu gia Minh Hải đã rộ lên suốt hơn một năm qua. Cách đây không lâu, cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng bình luận trên trang cá nhân của Hòa Minzy: "Shi (tên ở nhà của con gái Bùi Tiến Dũng) chờ bác Hòa về chơi với Shi". 

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp hào hứng đáp lại: "Đang mùa dịch cũng không dám qua thăm Shi. Đợi qua dịch chúng ta gặp nhau nhé. Mai sau có khi làm thông gia". 

Bên cạnh đó, từng có lần Pha Lê đã gọi Hòa Minzy là "gái một con" khiến netizen "đứng ngồi không yên". Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn quyết chối bay chối biến nghi án này.

Nữ ca sĩ đúng khôn ngoan khi chọn ngày ý nghĩa này để không bị ném đá sau nhiều lần chối cãi chuyện mang thai và sinh con

Mãi đến trưa 14-2 (mùng 3 Tết), trên trang cá nhân, ông xã Hòa Minzy làm dân tình "xỉu lên xỉu xuống" vì bất ngờ công khai hình ảnh con trai đầu lòng. Thiếu gia Minh Hải đính kèm dòng caption vô cùng ngọt ngào: "You're my sunshine (Tạm dịch: Em là ánh nắng của anh)".

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên và dành nhiều lời khen cho "bảo bối" nhà Hòa "liều": "Bé cưng quá anh chị ơi", "Em bé giống Ba sẽ rất dễ thương luôn mà giống chị Hòa thì càng dễ thương", "Tuyệt vời".....

Đây cũng là động thái được cho là khôn khéo của Hòa Minzy và bạn trai. Bởi công khai chuyện có con đúng ngày lễ tình nhân kiêm luôn mùng 3 Tết thì không ai có thể trách cứ khi niềm vui nhân đôi và nhiều ý nghĩa.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55
   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

    24/10/2021 20:25