Giải Trí

Hé lộ và khởi kiện người tung ảnh nóng của Nancy

THÚY MINH

Đăng lúc 10:10 | 12/01/2021

Trước sự việc hình ảnh Nancy trong phòng thay đồ bị rò rỉ, phía công ty chủ quản của cô đã thông báo khởi kiện người chụp và tung ảnh.

Gần đây, mạng xã hội châu Á xôn xao thông tin thành viên của nhóm nhạc Momoland - Nancy lộ ảnh chụp lén trong lúc thay đồ trong một group kín hơn 500 thành viên. Điều đáng nói, bức ảnh này đã được chỉnh sửa lại sau khi đăng tải trên mạng xã hội. Điều này đã khiến người hâm mộ của Nancy bức xúc và lên án.

Những bức ảnh nóng được chụp lén trong phòng thay đồ của Nancy

Điều khiến nhiều người quan tâm hơn hết cả, xuất phát điểm của tấm ảnh nhạy cảm của Nancy xảy ra tại lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á 2019 (Asia Artist Awards 2019) được diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 9 năm ngoái.

Công ty chủ quản của Nancy khẳng định hình ảnh nhạy cảm này một phần nào đã làm ảnh hưởng đến tinh thần, hình ảnh và công việc của nữ ca sĩ. 

Trước sự ảnh hưởng không hay đó, chiều 11-1, phía công ty chủ quản của Nancy là MLD Entertainment đã chính thức lên tiếng, đồng thời thông báo khởi kiện đối tượng đã chụp lén và phát tán hình ảnh nhạy cảm của Nancy khi đang thay đồ.

Phía Nancy cho biết, những ngày qua tinh thần của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng không nhỏ

Dưới đây là nguyên văn của phía đại diện Nancy: 

“Đây là MLD Entertainment.

Gần đây, những bức ảnh bị công khai bất hợp pháp liên quan đến nghệ sĩ Nancy của chúng ta đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Nancy là nạn nhân của những bức ảnh bất hợp pháp này và cô ấy sẽ được bảo vệ. Rất tiếc các bạn sẽ hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng với sự hợp tác của cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật nước ngoài, chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với các nhiếp ảnh gia bất hợp pháp và người phát tán đầu tiên, cũng như bất kỳ ai phát tán chúng. Thông qua người đại diện pháp luật, chúng tôi cũng sẽ thực hiện các hình phạt dân sự và hình sự đối với các hành vi vi phạm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt các tội phạm bạo lực tình dục, truyền bá nội dung khiêu dâm và các quyền cá nhân theo Đạo luật mạng thông tin và truyền thông.

Nancy hiện đang phải chịu đựng rất nhiều. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ không còn những bài viết ác ý hại nghệ sĩ nữa.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ của mình để không có thêm thiệt hại nào xảy ra thông qua việc giám sát liên tục, và sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp pháp lý mạnh mẽ mà không cần thỏa thuận trước.

Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ các nghệ sĩ của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình để bảo vệ nhân cách và quyền lợi của các nghệ sĩ trong công ty”.

Cũng ngay sau đó, phía đơn vị tổ chức chương trình AAA cũng đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến Nancy đồng thời sẽ phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguồn gốc của bức ảnh này. 

Bên cạnh phản hồi từ phía đại diện của Nancy lẫn đơn vị tổ chức nhưng vẫn không thể xoa dịu được nỗi bức xúc đối với người hâm mộ Nancy lẫn người hâm mộ cộng đồng Kpop của Châu Á.

Một số ý kiến bức xúc của cộng đồng người hâm mộ Kpop tại Việt Nam: 

  • Hi vọng là kiện chết nó và show cái bản mặt nó ra cho thiên hạ biết, nhưng mình hy vọng không phải là người Việt làm không thì Việt Nam đúng là biến mất khỏi bản đồ Kpop luôn đấy.
  • Hành động bỉ ổi, làm xấu mặt fans Việt ra, rồi sau này có khi không thèm tổ chức tại Việt Nam nữa rồi lúc đó đừng kêu ca. Tốt nhất là kiện hết bọn nó đi.
  • Từ lúc debut đến giờ, cô gái nhỏ này đã phải chịu đựng bao nhiêu rồi?
  • Ảnh được chụp tại Việt Nam nhưng chưa nói là do người Việt chụp mà nhỉ. Cái AAA qua rồi mà vẫn chưa hết sự hãm từ nó nhỉ.
  • Không biết là do staff (nhân viên) Việt hay như thế nào nhưng khổ thân bạn ấy quá. Kiểu dẫn MC nên sẽ phải thay vài bộ rồi lúc diễn cũng phải thay, không biết có ai hộ không mà để bị chụp vậy. Kiểu chắc phải có phòng thay riêng chứ nhỉ, thương quá, kiện những người này đi.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí