Giải Trí

Hé lộ nhan sắc của Khánh Vân trên đấu trường Miss Universe 2021

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:49 | 09/04/2021

Sau nhiều ngày chuẩn bị, hình ảnh xinh đẹp nhất của Hoa hậu Khánh Vân cùng lời giới thiệu ấn tượng đã chính thức bước vào đường đua Miss Universe 2021.

Thông tin và hình ảnh của tất cả thí sinh tham gia Miss Universe 2021 đồng loạt được đăng tải trên trang chủ Miss Universe. Trong đó, đại diện nhan sắc Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật trên trang chủ, với đoạn giới thiệu ngắn về bản thân bằng tiếng Anh. 

Hình ảnh hoa hậu Khánh Vân trên website Miss Universe 2021

Nội dung giới thiệu: "Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là đại sứ của One Body Village – tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân là nạn nhân bất thành của một vụ xâm hại tình dục, cô muốn dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ - những đối tượng dễ bị xâm hại tình dục. 

Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến đi giải cứu khắp Việt Nam và tham dự những buổi hội thảo, gặp gỡ nói chuyện với học sinh để nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân. Cô học cách tự vệ bảo vệ chính bản thân và giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc bảo vệ và chăm sóc con cái. 

Khánh Vân sinh ra trong một gia đình coi trọng tình yêu thương và tin rằng tình yêu thương là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và sống với nhiều hy vọng hơn”. 

 Thông tin Khánh Vân và dòng giới thiệu ấn tượng

Ngoài ra, Miss Universe còn nói thêm về những điều thú vị xoay quanh Khánh Vân: Là chị cả của 40 em gái; Thích sưu tầm những đồ vật nhỏ và có một bộ sưu tập búp bê Ming Meng Mong; Thích những trò mạo hiểm cảm giác mạnh...

Cùng với việc công bố thông tin các đại diện nhan sắc dự thi, Miss Universe cũng chính thức mở cổng bình chọn trên website chính thức của cuộc thi để khán giả góp phần chọn ra 21 nhan sắc nổi bật nhất tham dự chung kết diễn ra vào tháng 5-2021 tới đây.

Vẻ gợi cảm của hoa hậu Khánh Vân

Hiện Khánh Vân đang tích cực hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng cho hành trình đến với Miss Universe. Series digital “Road To Miss Universe 2020” lên sóng vào 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh Miss Universe Vietnam, phát lại 12h trưa Chủ nhật trên ứng dụng VieOn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10