Giải Trí

Hé lộ không gian penthouse rộng 300m2 mới tậu của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:00 | 29/09/2020

Được biết căn hộ này của Khởi My và Kelvin Khánh vừa được hoàn thiện khâu thiết kế trong tháng 9 này, nhìn qua đã biết giá trị không hề nhỏ.

Vợ chồng Khởi My và Kevin Khánh tậu căn hộ penhouse với diện tích 300 m2

Trên trang cá nhân mới đây, Khởi My bất ngờ đăng tải hình ảnh ông xã Kelvin Khánh trong một căn hộ sang trọng. Dù không có thêm bất cứ chia sẻ gì nhưng theo tìm hiểu, đây chính là căn hộ penthouse vừa mới hoàn thiện của vợ chồng cô. 

Căn hộ có diện tích tới 300m2, được Khởi My - Kelvin Khánh dành nhiều thời gian và tâm huyết để giám sát mọi thiết kế, thi công để từng ngóc ngách đều đẹp mắt, phù hợp với tính cách mỗi thành viên trong gia đình. 

>>> Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tuyên bố không muốn sinh con, sống vậy đến già!

Không gian căn hộ trong hơi giống các quán cafe hiện đại

Căn hộ thiết kế theo xu hướng "industrial style", từng chi tiết về nội thất, ánh sáng đều tạo hiệu ứng không gian đồng nhất. Nhìn loạt ảnh không gian nơi ở mới của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh có thể thấy căn hộ này có giá trị không hề nhỏ.

Thiết kế nội thất bên trong được vợ chồng Khởi My chia sẻKhởi My là một trong những ca sĩ chịu "cày kéo" nhất showbiz. Dù không rầm rộ về mặt truyền thông nhưng cô lại kiếm tiền khá "khủng" nhờ chăm chỉ chạy sô lớn nhỏ cũng như làm KOLs. Nguồn thu nhập chính của cô nàng đến từ những show diễn hội chợ, những hợp đồng quảng cáo thông qua fanpage hơn 10 triệu lượt theo dõi. 

Dù kiếm tiền không thua sao hạng A là bao nhưng Khởi My lại có thói quen chi tiêu dè xẻng, không hàng hiệu. Thay vào đó, cô đầu tư vào bất động sản và sở hữu nhiều cơ ngơi bề thế để cho thuê. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí