Giải Trí

Hé lộ kết thúc cuộc tình trong bóng tối của Đàm Vĩnh Hưng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:55 | 10/01/2021

Khán giả đau lòng chứng kiến cái chết của nhân vật Huỳnh của Đàm Vĩnh Hưng trong phần cuối dự án 'Je T’Aime'.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tổ chức buổi livestream để công bố phần cuối dự án Je T’Aime với MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi với phần mashup của 3 ca khúc: Xin lỗi tình yêu, Làm sao anh biết  và Tình yêu không có lỗi  vào tối ngày 10-1 tại phòng trà Đồng Dao. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Rất nhiều khán giả đã tò mò, đưa ra dự đoán cho phần cuối của chuỗi MV này và cái kết đã chính thức hé lộ - nhân vật Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) đã qua đời sau cơn bạo bệnh, để lại nỗi đau và cả sự ân hận cho cả Thân Thúy Hà lẫn Quốc Cường. 

Đông đảo khán giả có mặt trong buổi livestream này cũng là những người được chứng kiến phần trình diễn live đầu tiên mashup nhạc ngoại lời Việt này.

Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp tổ chức những minishow riêng, công bố những dự án nghệ thuật nổi bật của mình

Ở hai phần trước đó với MV Je T’AimeGiọt nước mắt đôi ta, Đàm Vĩnh Hưng đã kể lại chuyện tình yêu có thật của mình thông qua hai nhân vật Huỳnh và Hải. 

Huỳnh và Hải dành cho nhau những cảm xúc rất đặc biệt, đồng điệu trong âm nhạc, nghệ thuật nhưng bị ngăn cách bởi gia đình Trang (Khánh Vân). Ba của Trang có động thái rất quyết liệt, truy sát cặp tình nhân trẻ khiến Huỳnh phải chấp nhận theo Trang, rời xa Hải để giữ lại mạng sống cho người tình. 

Nhiều năm sau đó, Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) mắc bệnh hiểm nghèo, phải ngồi xe lăn, luôn day dứt về chuyện cũ. Trang (Thân Thuý Hà) luôn bên cạnh chăm sóc nhưng cô biết rằng trái tim Huỳnh chỉ thuộc về Hải (Quốc Cường). 

Bản thân Trang cũng dằn vặt rất nhiều chuyện năm xưa nên đã tìm đến Hải kể hết mọi việc, quyết định cho cả hai gặp lại nhau.

Thân Thuý Hà đẩy xe lăn đưa Đàm Vĩnh Hưng đến nhà hát, tái ngộ Quốc Cường trong nước mắt

Sau nhiều năm xa cách, Huỳnh và Hải cuối cùng cũng đã gặp lại nhau tại nhà hát. Đây cũng là địa điểm năm xưa cả hai đã trao cho nhau những "tín hiệu", thể hiện tình cảm dành cho đối phương, những cảm xúc ngày xưa như sống lại. 

Cặp đôi Huỳnh – Hải một lần nữa khiến khán giả xúc động với những khoảnh khắc tình tứ, trao nhau những cái ôm thật chặt, cùng nhau đi dưới mưa…

Huỳnh và Hải ôm nhau dưới mưa, bật khóc vì lần đầu gặp lại nhau nhiều năm trời xa cách

Cả hai không ngờ rằng lần hội ngộ này là lần cuối cùng được bên nhau trước khi Huỳnh ra đi mãi mãi vì bệnh nặng. Ít nhất Huỳnh và Hải cũng được sống lại những khoảnh khắc hạnh phúc năm xưa, vẫn còn có nhau ở cuối đoạn đường tình này. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng khéo léo cài cắm chi tiết hình ảnh Huỳnh và Hải chụp hình chung với nhau trong studio trở thành bức hình trên mộ Huỳnh. Với nam ca sĩ, đây như là minh chứng cho tình yêu bền chặt giữa Huỳnh và Hải mãi mãi không thay đổi. Hải tuy còn sống nhưng thật ra đã "chết trong lòng", hình ảnh Quốc Cường gục xuống bên mộ khiến ai cũng xót xa. 

Ngoài Thân Thúy Hà, diễn viên Quốc Cường (trái) góp phần không nhỏ trong việc tạo nên cảm xúc cho MV

Câu chuyện không mới và dễ dàng đoán được cái kết nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn khán giả bởi tương tác chân thật giữa bộ 3 Đàm Vĩnh Hưng – Thân Thuý Hà – Quốc Cường. 

Phần âm nhạc của mashup ba ca khúc Xin lỗi tình yêu, Làm sao anh biếtTình yêu không có lỗi đã được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phối lại, giai điệu mới hơn nhưng vẫn đủ chiều sâu, tha thiết. 

Giọng hát Đàm Vĩnh Hưng hoà quyện cùng với dàn nhạc dây hoành tráng khiến 3 ca khúc quen thuộc này được khoác chiếc áo mới tinh tế hơn. Tổng thể MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi đảm bảo đầy đủ yếu tố âm nhạc lẫn drama tình cảm lôi cuốn, nhiều cảm xúc, ấn tượng với khán giả. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí