Giải Trí

Hé lộ dàn diễn viên ‘Vườn sao băng’ phiên bản Thái Lan

THÚY MINH

Đăng lúc 11:39 | 18/09/2020

Sau thời gian tìm kiếm gương mặt cho dự án "Vườn sao băng", cuối cùng nhóm “F4 Thái Lan” cùng “nàng cỏ" đã chính thức được hé lộ.

Vườn sao băng là bộ phim thanh xuân được chuyển thể từ tác phẩm văn học Con nhà giàu. Tác phẩm này từng được nhiều nước remake lại và tạo được tiếng vang lớn như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và sắp tới đây là Thái Lan. 

Cuối năm 2019, GMMTV công bố thực hiện dự án Vườn sao băng đã trở thành đề tài nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Sau 6 tháng chuẩn bị và tìm kiếm gương mặt phù hợp cho “F4 Thái Lan" cũng như “nàng cỏ" thì ngày 17-9, phía GMMTV đã chính thức công bố dàn diễn viên chính. 

F4 Vườn sao băng phiên bản Thái Lan

Sau khi dàn cast chính thức được hé lộ đã khiến khán giả thích thú và cho rằng những gương mặt này chẳng kém các chàng trai "F4 Hàn Quốc" trước đó là bao. 

Được biết, bộ phim Vườn sao băng phiên bản Thái Lan đã được chính thức bấm máy vào ngày 16-9 qua.

Sở hữu gương mặt điển trai, lạnh lùng, nam thần mang hai dòng máu Thái - Mỹ, Bright Vachirawit vào vai Thyme, anh hiện là “gà đẻ trứng vàng" của GMMTV. Chàng trai sinh năm 1997 là cái tên được săn đón nhiều nhất sau khi tạo tiếng vang trong bộ phim Bởi vì chúng ta là một đôi.

Bright Vachirawit vai Thyme đảm nhận vai Goo Jun Pyo (Lee Min Ho)

Với ngoại hình điển trai, nhẹ nhàng, cùng diễn xuất tự nhiên, Win Metawin sẽ vào vai Kavin. Win Metawin được đánh giá là vô cùng hợp vai và hứa hẹn sẽ truyền tải hết được nhân vật. Win Metawin sinh năm 1999, cũng giống như Bright Vachirawit, Win Metawin nhận được nhiều quan tâm khi góp mặt trong dự án Bởi vì chúng ta là một đôi

 Win Metawin sẽ vào vai Kavin (Ji Hoon)

Đảm nhận vai Ren trong Vườn sao băng Thái Lan là anh chàng người mẫu cao 1m90 dưới trướng công ty Attractor Dew Jirawat. Được biết, vai Ren là nhân vật khó lựa chọn nhất trong phim. 

Dew Jirawat vai Ren

Đảm nhận nhân vật MJ là chàng trai sinh năm 1997 Nani Hirunkit. Nếu như 3 thành viên khác đều là những cái tên được săn đón thì Nani Hirunkit lại là cái tên khá mới trong giới giải trí. Tuy nhiên, với ngoại hình điển trai, chững chạc Nani Hirunkit hứa hẹn sẽ bùng nổ trên màn ảnh. 

Nani Hirunkit vai MJ

Được đánh giá là một cái tên tiềm năng, Tu Tontawan sẽ đảm nhận vai quan trọng nhất của bộ phim đó chính là “nàng cỏ" Gorya.

Nàng cỏ Makino Tsukushi sẽ do Tu Tontawan thủ vai
F4 Vườn sao băng phiên bản Thái

>> Xem thêm: Cát Phượng cười méo mặt khi bị đề cử vào 'Vườn sao băng'


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí