Giải Trí

Hé lộ bản di chúc phân chia tài sản của ‘vua hài’ Ngô Mạnh Đạt

THÚY MINH

Đăng lúc 10:00 | 02/03/2021

Thông tin tang lễ và bản di chúc phân chia tài sản của nam diễn viên hài gạo cội Ngô Mạnh Đạt vừa được truyền thông Hong Kong hé lộ.

Theo báo chí Hong Kong đưa tin, nghệ sĩ gạo cội Ngô Mạnh Đạt đã qua đời vì bệnh ung thư gan vào thứ bảy tuần trước (27-2-2021), hưởng thọ 70 tuổi. 

Dàn nghệ sĩ TVB danh tiếng của xứ Cảng Thơm trong chương trình tưởng nhớ danh hài Ngô Mạnh Đạt mang tên Mãi không quên bậc thầy nghệ thuật vô song 

Trước sự ra đi của “cây cổ thụ” trong làng điện ảnh, tối 28-2 phía TVB đã tổ chức chương trình trực tiếp tưởng nhớ tài tử “vua hài” mang tên Mãi không quên bậc thầy nghệ thuật vô song – Ngô Mạnh Đạt với sự tham dự của rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã gắn bó trong suốt cuộc đời sự nghiệp của Ngô Mạnh Đạt.

Tối ngày 1-3, truyền thông Hong Kong đã đưa tin về tang lễ của cố nghệ sĩ. Được biết, tang lễ của nam nghệ sĩ gạo cội sẽ diễn ra vào ngày 7-3 tại sảnh của Nhà tang lễ Thế giới Hồng Khám, Hong Kong. Sau tang lễ, thi hài diễn viên Ngô Mạnh Đạt sẽ được hỏa táng tại Trại Loan. 

Diễn viên Ngô Mạnh Đạt lúc sinh thời

Người bạn của nam nghệ sĩ gạo cội là Điền Khải Văn cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng tất cả các vấn đề tang lễ đã được quyết định vào ngày hôm 1-3. Ngoài ra, Điền Khải Văn sẽ phối hợp với người nhà của nam nghệ sĩ gạo cội Ngô Mạnh Đạt để lo chu toàn cho tang lễ. 

Bên cạnh việc tiết lộ hậu sự cho “ông trùm vai phụ” trong phim Châu Tinh Trì, Điền Khải Văn còn tiết lộ rằng trước khi qua đời, Ngô Mạnh Đạt đã lập bản di chúc về việc kế thừa tài sản.

Điền Khải Văn chia sẻ: “Thật ra, bản di chúc đã được Ngô Mạnh Đạt soạn sẵn trước đó vào năm 2014 sau khi mổ tim. Chính vì thế, không có việc tranh chấp tài sản như những gì báo chí đưa tin trước đó".

Đồng thời, theo truyền thông Hong Kong , tài sản của ước tính của Ngô Mạnh Đạt lên đến 50 triệu HKD (hơn 148,3 tỉ đồng). Và số tài sản thừa kế khổng lồ này đã được phân bổ trước khi ông qua đời. 

Có thể nói, "chú Ba" Ngô Mạnh Đạt đối xử bình đẳng với tất cả các con, và người vợ hiện tại cũng được chú chăm sóc rất đặc biệt. Cũng theo các phương tiện truyền thông Hong Kong, vợ của Ngô Mạnh Đạt là Hầu San Yến sẽ nhận được một nửa tài sản thừa kế. Nửa còn lại được chia đều cho bốn người con gái và một người con trai. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí