Giải Trí

Hậu scandal, Trịnh Sảng vội bán căn penthouse dù lỗ hơn 71 tỉ

THÚY MINH

Đăng lúc 15:40 | 23/01/2021

Thông tin căn hộ Trịnh Sảng vừa mua mới đây lại được cô rao báo giá rẻ sau bê bối mang thai hộ rồi bỏ rơi con.

Trang Sina đăng tải, căn penthouse mà Trịnh Sảng mới mua tại Thượng Hải cách đây chưa lâu được cô rao bán gấp. Cũng theo trang này, Trịnh Sảng bán lại căn penthouse này với giá 130 triệu NDT (khoảng 464 tỉ đồng) thay vì theo giá thị trường là 150 triệu NDT (hơn 534 tỉ đồng). 

Căn penthouse siêu cao cấp toạ lạc tại khu đô thị đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải của Trịnh Sảng

Như vậy, phía Trịnh Sảng chịu lỗ 71 tỉ đồng, đồng thời yêu cầu thanh toán nhanh.

Được biết, căn penthouse này nằm ở khu đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải có view nhìn bao quát Bến Thượng Hải, gần tàu điện ngầm được Trịnh Sảng mua với giá 150 triệu NDT (hơn 534 tỉ đồng). Căn penthouse này có diện tích 630m2, bao gồm 2 tầng, 2 sân thượng siêu rộng và cực kỳ xa xỉ. 

Căn penthouse siêu cao cấp toạ lạc tại khu đô thị đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải của Trịnh Sảng 

Chấp nhận chịu lỗ 20 triệu NDT (hơn 71 tỉ đồng) để bán căn hộ mới mua cách đây chưa được bao lâu có thể thấy rằng sau scandal bê bối của cô đã phần nào khiến sự nghiệp của nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng tuột dốc thê thảm, kinh tế đang rơi vào khó khăn?

Bởi sau scandal diễn ra, tất cả các nhãn hàng đang hợp tác với cô phải chấm dứt toàn bộ hợp đồng, bộ phim mà Trịnh Sảng đã quay chờ ngày lên sóng cũng phải “đắp chiếu” này sẽ có thể khiến cô bồi thường toàn bộ tiền hợp đồng lên với số tiền lớn.

Có lẽ Trịnh Sảng đang lao đao vì những khoản bồi thường hợp đồng sau scandal động trời

Không những bị chấm dứt hợp đồng, Trịnh Sảng còn bị “phong sát” khi những giải thưởng trước đó đều bị thu hồi, phim và show đã phát sóng đồng loạt bị gỡ, những banner quảng cáo cũng bị hạ xuống trong chớp mắt.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí