Giải Trí

Hậu scandal 'trà xanh', Hải Tú khóa trang cá nhân

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:32 | 22/02/2021

Nhiều cư dân mạng bất ngờ khi phát hiện ra Hải Tú đã khoá trang facebook cá nhân mà cô sử dụng bấy lâu nay.

Hải Tú đã khoá facebook cá nhân

Những ngày cuối tháng 1-2021, showbiz dậy sóng vì nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì "trà xanh". Người thứ ba bị gọi tên trong câu chuyện này không ai khác chính là Hải Tú, diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng.

Dù chưa biết sự việc đúng sai ra sao, cộng đồng mạng đã phẫn nộ với Hải Tú. Hàng loạt group anti nữ diễn viên nhanh chóng mọc lên như nấm với số lượng tham gia vô cùng lớn. Trước sự tấn công từ tứ phía, Hải Tú cũng như công ty đại diện cho cô đã chọn cách im lặng, không lên tiếng giải thích hay phản bác tin đồn.

Mới đây, netizen lại vào trang cá nhân của Hải Tú để theo dõi diễn biến mới. Thế nhưng, họ phát hiện tài khoản này đã bị khóa sau nhiều tháng vướng scandal không hồi kết. 

Không biết đây là động thái chủ động tránh né gạch đá dư luận cùng những bình luận nặng nề hay Facebook của Hải Tú bị khóa vì lượng tìm kiếm, bình luận, báo cáo tiêu cực bất thường. Dù khóa Facebook cá nhân nhưng page của Hải Tú do công ty thành lập vẫn hoạt động bình thường.

Instagram của nữ diễn viên cũng không đăng bất kì thông tin hay hình ảnh mới từ ngày 11-1
Tuy nhiên, fanpage của Hải Tú vẫn mở và không có thông tin gì ngoài những hình ảnh của cô trong MV Chúng ta của hiện tại
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí