Giải Trí

Hậu scandal tình ái, Huỳnh Hiểu Minh rút khỏi show ‘Tỷ tỷ'

THÚY MINH

Đăng lúc 20:02 | 11/01/2021

Trước lùm xùm với 'tình cũ' Lý Phi Nhi, mới đây Huỳnh Hiểu Minh đã thông báo rút lui khỏi chương trình thực tế 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng'.

Ngày 7-1, mạng xã hội dậy sóng trước việc Huỳnh Hiểu Minh tái hợp với tình cũ Lý Phi Nhi tại show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai trò PD trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 1

Cũng với sự tái hợp này, thông tin Lý Phi Nhi ám chỉ Angelababy là “trà xanh” phá hoại mối quan hệ giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh lại một lần nữa dậy sóng.

Sau sự việc lùm xùm này phía Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng đã lên tiếng đáp trả việc Angelababy làm “tiểu tam". Cũng tưởng rằng, sau khi nhân vật trong cuộc lên tiếng thì lùm xùm này sẽ được lắng xuống. 

Nhưng vào ngày 9-1, theo trang Sina đăng tải thông tin chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đã cắt những phân đoạn có Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi. 

Chưa dừng lại ở đó, tối ngày 10-1, phía Huỳnh Hiểu Minh cũng đã lên tiếng và tuyên bố sẽ rút lui khỏi vị trí PD trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng thông qua Weibo của mình. 

Huỳnh Hiểu Minh viết: "Tôi đã từng làm bạn cùng show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đi qua hết mùa một, show đã làm cho chúng ta thấy được sức mạnh cũng như sức quyến rũ của phái nữ. Đây là một show cực kỳ hay, tôi cũng cực kỳ yêu mến sân khấu của các tỷ tỷ. 

Cho dù đối với show này có quá nhiều tình cảm và không nỡ nhưng tôi cũng cho rằng sự chuyên tâm đột phá của các tỷ tỷ không nên bị bất kỳ thanh âm nào ảnh hưởng. Bởi vậy tôi quyết định rời khỏi chương trình mùa này. Tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các tỷ tỷ trong tương lai. Cố lên!"

Sau khi bài viết tuyên bố rút lui khỏi vị trí PD trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng của Huỳnh Hiểu Minh đã nhanh chóng lên Top 1 hot search và trở thành đề tài thảo luận sôi nổi của netizen. 

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng về việc Huỳnh Hiểu Minh rút lui khỏi show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

- Lý Phi Nhi là người của Xoài. Ai được ai mất rõ ràng từ đầu.

- Người ta hotsearch, nhiệt độ, lưu lượng đều có, Huỳnh Hiểu Minh làm việc trong show cái gì cũng không, ai đang được lợi liếc một cái liền biết.

- Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng 2: Cảm ơn bạn đã mang đến sức nóng cho show

- Đài Mango đi tìm chỗ chết rồi, cạn lời

- Mùa 1 PD và mấy chị đều thơm, mùa 2 PD đi mất mấy chị có chắc sẽ kéo được show không flop không?

Mùa 2 coi như toang rồi... Huỳnh Hiểu Minh rút khỏi thế này thì cái tương lai flop là chắc rồi!

- Huỳnh Hiểu Minh thì ấm áp, hiểu tâm lý các chị. Ai thay được ổng? Chương trình chơi quả đẩy nhiệt kiểu cay cú.

- Nói thật chưa biết Angelababy có là "tiểu tam" hay không nhưng bà Lý Phi Nhi 3 - 4 năm rồi còn lôi lại thì chỉ có hám fame thôi chớ còn gì nữa.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí