Giải Trí

#Sao TVB

Hậu scandal ngoại tình, Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An né phóng viên

THÚY MINH

Đăng lúc 08:05 | 09/12/2020

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã chụp được hình ảnh Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An đi siêu thị. Cả hai tập trung lựa chọn hàng hóa rồi vội vã rời đi.

Ngày 8-12, truyền thông Hong Kong đưa tin cánh phóng viên đã bắt gặp được vợ chồng Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cùng nhau đi siêu thị. Cả hai tập trung lựa chọn hàng mà không hề giao tiếp với nhau

Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An

Ngay sau đó, khi Hứa Chí An phát hiện có phóng viên đang chụp ảnh. Anh lập tức thông báo với vợ và từ bỏ việc mua thịt đông lạnh, vội vã rời đi.

Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An mạnh ai người đó chọn đồ mà không giao tiếp với nhau
Sau khi phát hiện có cánh săn ảnh, cặp đôi liền né tránh bỏ đi

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý nhất khi phát hiện ra rằng trên tay Trịnh Tú Văn lại không hề đeo nhẫn cưới còn Hứa Chí An thì ngược lại.

Với sự bất thường này, nhiều người cũng đặt câu hỏi về mối quan hệ đã nguội lạnh của bộ đôi nổi tiếng Trịnh Tú Văn - Hứa Chí An. 

Hứa Chí An lần đầu lộ diện trước truyền thông vào tháng 10 -2020 sau hơn 1 năm ngoại tình và gửi lời xin lỗi lẫn cảm ơn bà xã Trịnh Tú Văn tha thứ, ủng hộ

Vào tháng 4-2019, đoạn clip “ân ái” giữa Hứa Chí An và bạn gái Mã Quốc Minh - Huỳnh Tâm Dĩnh trên taxi đã gây chấn động toàn giới giải trí Hong Kong. 

Sau khi vụ án ngoại tình bị phanh phui, Hứa Chí An tổ chức họp báo xin lỗi vợ và khán giản. Còn Huỳnh Tâm Dĩnh sang Mỹ lánh nạn.

Vợ chồng Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An  

Tuy nhiên, Hứa Chí An rất may mắn khi cưới được một người vợ "siêu bao dung". Ngay sau khi sự việc xảy ra nữ nghệ sĩ Trịnh Tú Văn đã tuyên bố rằng cô sẽ tha thứ cho chồng mình. 

Với sự tha thứ của Trịnh Tú Văn, Hứa Chí An dành toàn bộ thời bên cạnh vợ, đồng hành cùng vợ. Thậm chí, Trịnh Tú Văn còn động viên, cổ vũ nam ca sĩ quay lại nghề.

Ở tuổi 48, Trịnh Tú Văn vẫn giữ được sắc vóc đáng ghen tị

Nếu như Hứa Chí An được vợ tha thứ thì Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh đường ai nấy đi. Hàng loạt dự án phim ảnh mà cô tham gia trước đó đều bị “treo giò", quay lại toàn bộ. 

Gần đây, cũng có thông tin cho rằng Huỳnh Tâm Dĩnh đã sớm chấm dứt hợp đồng với TVB. Sự nghiệp của “trà xanh” gần như dừng lại hoàn toàn khi không có bất cứ hoạt động nào từ đó đến nay.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí