Giải Trí

Hậu ly hôn, Ngọc Lan vẫn đến sân bóng ủng hộ chồng cũ Thanh Bình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:08 | 30/09/2020

Thanh Bình và Ngọc Lan không ngần ngại thể hiện sự thân thiết trước mặt các bạn bè của mình dù đã 'đường ai nấy đi'.

Ngọc Lan và Thanh Bình luôn giữ hòa khí sau khi ly hôn.

Năm 2019, Thanh Bình và Ngọc Lan bất ngờ xác nhận thông tin ly hôn sau 3 năm chung sống. Cặp đôi khiến truyền thông lẫn công chúng vô cùng tiếc nuối. 

Ngay sau đó, cả hai nhanh chóng ổn định và cân bằng cuộc sống. Ngọc Lan tập trung cho công việc diễn xuất, trong khi Thanh Bình cũng phát triển ở nhiều mảng kinh doanh và nghệ thuật. Điều đáng mừng là cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè,  cùng nhau chăm sóc con trai Louis.

>>> Ngọc Lan 'não cá vàng' đến nổi bỏ quên dì ngoài chợ

Ngọc Lan bất ngờ đến sân bóng ủng hộ chồng cũ.

Mới đây, Ngọc Lan đã có một động thái khiến ai nấy phải chú ý về mối quan hệ giữa cô và chồng cũ. Cụ thể, một khán giả đã quay lại đoạn clip nữ diễn viên bí mật ra sân bóng cổ vũ cho Thanh Bình khi anh tham gia trận đấu cùng đội bóng nghệ sĩ. 

Ban đầu, Ngọc Lan đeo kín, âm thầm ngồi một góc trên khán đài ủng hộ cho chồng cũ. Sau đó, khi bị một người bạn phát hiện, Ngọc Lan vẫn thoải mái chào hỏi, vui đùa. Riêng Thanh Bình khi thấy vợ cũ cũng liền hỏi: "Con đâu?". Ngọc Lan đáp: "Ở nhà, nãy em tính cho đi mà nó ngủ". Thông qua màn tương tác của cả hai có thể thấy mối quan hệ của họ khá thân thiết "như chưa hề có cuộc chia ly".

Ngọc Lan ra sân bóng cổ vũ cho chồng cũ

Dù đã ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình vẫn luôn được gia đình vợ cũ quý mến. Trong những dịp đặc biệt của gia đình cô, anh luôn xuất hiện và làm tròn bổn phận của con rể. Còn nhớ trong sinh nhật của mẹ Ngọc Lan, Thanh Bình đã về tận nhà mẹ vợ cũ để tổ chức sinh nhật thay cho cô vì cô kẹt lịch quay phim xa. Ngày giỗ ba vợ cũ, Thanh Bình cũng tranh thủ về thăm mộ, cúng giỗ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí