Giải Trí

Hậu làm phiền hoàng gia Anh, Meghan bị đồn tranh cử Tổng thống Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:05 | 15/03/2021

Sau những gì tồi tệ nhất đã làm với nhà chồng, Megan lộ tham vọng lấn sân chính trường Mỹ.

Hoàng tử Harry và Meghan trở thành "tội đồ" của hoàng gia Anh sau cuộc phỏng vấn trên sóng truyền hình để tố gia đình bất công với mình.

Dù đã vài ngày trôi qua nhưng vụ "dội bom" hoàng gia Anh bằng buổi phỏng vấn trên sóng truyền hình của vợ chồng hoàng tử Harry và Meghan nhưng công chúng vẫn chưa hết xôn xao về cách ứng xử của đôi vợ chồng này với những người trong gia đình hoàng gia.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, thông tin Meghan sẽ quyết định tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2024 nếu ông Joe Biden không muốn tiếp tục nhiệm kỳ 2, lại khiến dư luận một phen xôn xao. Theo "tin hành lang", Meghan có mối quan hệ mật thiết với những đảng viên cấp cao thuộc Đảng Dân chủ. 

Trước đó, một người bạn của Meghan có chia sẻ với tờ Vanity Fair rằng lý do cô không từ bỏ quốc tịch Mỹ khi kết hôn với Hoàng tử Harry là muốn để ngỏ cho lựa chọn bước vào chính trường Hoa Kỳ. Nàng công nương rời hoàng gia này đang háo hức xây dựng một chiến dịch và gây quỹ cho dự định tấn công chính trường mà cô vốn ấp ủ bất lâu.

Meghan lại tham vọng lấn sân chính trường Mỹ?

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu với người phụ nữ tham vọng và nhiều mưu mô như Meghan. Nhìn cái cách cô "đổi đời" khi từ một diễn viên chưa được công nhận về tài năng để trở thành con dâu hoàng gia Anh nhưng bất trị là hiểu. Nếu tranh cử thắng lợi, cô sẽ trở thành nữ Tổng thống Mỹ đầu tiên. Chuyện này cũng có thể xảy ra lắm chứ bởi Donald Trump chính là mở màn cho phong trào "biến cái không thể thành có thể" của chính trường Mỹ đó thôi. 

Hiện tại, phía Meghan từ chối bình luận về tin đồn cô sẽ tranh cử Tổng thống trong tương lai.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12