Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Hậu Hoàng và đồng đội bá đạo mang cả thú cưng lên 'Sàn đấu vũ đạo'

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 20/09/2021

Với sự phá cách hết sức đáng yêu của mình, Hậu Hoàng và Ngọc Tân đã giành chiến thắng thuyết phục cùng nhiều lời khen ngợi từ giám khảo 'Sàn đấu vũ đạo'.

Nối tiếp phần thi đối kháng 1:1, các chiến binh của Sàn đấu vũ đạo 2021 tiếp tục bước vào vòng đối đầu 2:2 khi cả người chơi và biên đạo múa của mình phải cùng nhau tham gia thử thách. 

Trong đó, Hậu Hoàng gây bất ngờ cho khán giả khi cô ôm một chú chó, còn biên đạo Ngọc Tân lại bế một chú mèo để cùng thực hiện các động tác vũ đạo. Điều này giúp cô nhận được đánh giá cao về sự sáng tạo và chiến thắng thuyết phục trước đối thủ.

Hậu Hoàng, Ngọc Tân mời đôi bạn diễn phụ là chú chó và mèo cưng cùng biểu diễn.

Với “chiêu trò" đặc biệt, Hậu Hoàng - Ngọc Tân được khen ngợi là hết sức đáng yêu khi đưa cả thú cưng cùng biểu diễn. Nữ YouTuber đình đám chia sẻ, vì ở nhà quá lâu nên việc phải nhảy với chiếc máy tính, nói chuyện với đồng đội qua màn hình nên có cảm giác bị nản, thiếu động lực. 

Mặc dù cô và các thành viên nhóm nhảy Quê Hương không tự tạo áp lực trong lúc tập luyện nhưng việc có một chút đột phá sẽ khiến mọi người có cảm giác phấn khích, yêu đời hơn. 

Sự sáng tạo thú vị đó đã giúp Hậu Hoàng và nhóm nhảy Quê Hương giành được chiến thắng ở tuần thi này. 

 Mon Hoàng Anh và biên đạo Toàn Trung chọn trang phục khá lịch lãm và nghiêm túc trong bài nhảy thì Hậu Hoàng và Ngọc Tân lại thể hiện một tinh thần năng động, vui tươi bằng những bộ đồ sặc sỡ. Đồng thời, cả hai còn chọn nhảy trước màn hình tivi để thể hiện sự gắn kết thay vì ghép hai video lại với nhau.
Ly Ly và Phạm Đình Thái Ngân đều được khen ngợi vì có sự tiến bộ nhất định.
Dù có thêm kỹ thuật mới và phức tạp hơn nhưng ở vòng thi này, Lâm Vinh Hải - Katleen vẫn bị nhận xét là rời rạc, chênh nhịp, chưa đủ thuyết phục với giám khảo, cách dựng video còn bị rối.
Phần thi của JayL - B.O.P bị đánh giá khá an toàn và còn gặp phải đối thủ cực mạnh MLeee - Phụng Gà khiến cặp đôi bị lép vế.
MLee cùng biên đạo đã dựng phần thi của mình như trận chiến trên game, thay đổi trang phục xoành xoạch khiến người xem phải trầm trồ. Sự đầu tư của MLee - Phụng Gà cuối cùng đã thuyết phục được giám khảo, giành về điểm số cao ngất, chiến thắng áp đảo đội đối thủ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí