Giải Trí

Hậu Hoàng kể chuyện tình 'Mắt biếc' đầy xúc động bằng vũ đạo

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 19/10/2021

Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan, dùng vũ đạo kể chuyện tình buồn trong' Mắt biếc' bằng một góc nhìn mới thú vị, khiến Minh Hằng và Noo Phước Thịnh xúc động.

Là một trong những thí sinh luôn được mong chờ nhất Sàn đấu vũ đạo, Hậu Hoàng cùng biên đạo múa Ngọc Tân đã không làm người xem thất vọng trong thử thách mới đây.

Với chủ đề "Điện ảnh", Hậu Hoàng tạm gác lại hình tượng loi nhoi, hài hước trên sân khấu và nhập vai Hà Lan cùng “chú Ngạn" Ngọc Tân kể lại chuyện tình buồn ở làng Đo Đo trong truyện Mắt biếc bằng vũ đạo. 

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào của Phạm Đình Thái Ngân, “thánh nhạc chế" còn tự lồng tiếng cho tiết mục của mình. 

Dưới nền nhạc Có chàng trai viết lên cây cùng sự kết hợp của các vũ công team Quê Hương trong vai “cây cô đơn", bộ 3 giám khảo vô cùng xúc động, không thể rời mắt khỏi tiết mục của cả đội.

Hậu Hoàng vào vai Hà Lan.

Nói về lý do chọn phim Mắt biếc để thể hiện phần thi của mình, Thúy Hậu cho biết lý do thứ nhất là vì yêu phim, lý do thứ hai là vì bạn thân Khánh Vân là nhân vật chính trong phim. 

Phần trình diễn mang đậm thông điệp và ngôn ngữ hình ảnh của cả đội đã để lại cho người xem nhiều cảm xúc sâu lắng và đặc biệt chạm đến cảm xúc của giám khảo Minh Hằng. 

Nữ diễn viên khẳng định: “Từ đầu đến cuối bài, chị không thoát ra được cảm xúc của 2 nhân vật chính, cách dàn dựng dùng nhiều hình ảnh ẩn dụ hay. Đây là tác phẩm chị yêu thích nhất. Chị là diễn viên nên chị rất thích những gì có thể chạm đến cảm xúc của một con người”. 

Khoảnh khắc đẹp dung dị đầy cảm xúc của Hậu Hoàng và Ngọc Tân.

Bài thi của Hậu Hoàng - Ngọc Tân mộc mạc từ cảm xúc, bài hát, đến trang phục biểu diễn, lại còn biết cách kết hợp giữa vũ đạo đương đại, hip-hop nên được các giám khảo đánh giá cao. 

Hơn nữa, là đội duy nhất chọn nhạc phim Việt Nam để thể hiện vũ đạo, team Hậu Hoàng nhận được điểm cộng lớn từ bộ 3 quyền lực lẫn đại diện biên đạo, truyền thông. 

Kết quả, cả hai đã nhận được điểm số xứng đáng với 3 điểm 10 vô cùng thuyết phục, vượt qua Katleen Phan, JayL, Lyly và Thiều Bảo Trang để giành giải nhất tuần Sàn đấu vũ đạo với giải thưởng 5 triệu đồng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí