Giải Trí

Hậu Hoàng, Giang Ơi tham dự lễ hội YouTube FanFest toàn châu Á

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:50 | 11/10/2020

'Thánh nhạc chế' Hậu Hoàng, Giang Ơi, FapTV... đại diện Việt Nam kết hợp với những ngôi sao YouTuber hàng đầu như Alex Wassabi, Mike Chen, HRVY tại YouTube FanFest 2020.

YouTube FanFest 2020 là lễ hội tổ chức dành riêng cho cộng đồng YouTube trên khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là sự kiện thường niên được YouTube APAC (Trung tâm Youtube khu vực châu Á - Thái Bình Dương) thực hiện với qui mô hoành tráng, chuyên nghiệp.  

Poster YouTube FanFest 2020 dành riêng cho Việt Nam.

Năm nay, do điều kiện đặc biệt lễ hội YouTube FanFest sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Gautam Anand, giám đốc điều hành YouTube APAC bày tỏ: "Chúng tôi hi vọng sự kiện này sẽ tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, lan tỏa sự tích cực và mang lại tinh thần đoàn kết mà tất cả chúng ta đang cần trong giai đoạn này".

Theo đó, lễ hội YouTube FanFest trực tuyến sẽ được công chiếu vào Chủ nhật, ngày 11-10-2020, bắt đầu từ 16h30 theo giờ Việt Nam. 

YouTube FanFest 2020 có sự góp mặt của hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ tài năng từ khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cùng với một số nghệ sĩ và ngôi sao hàng đầu thế giới trong lĩnh vực YouTube như Alex Wassabi, Matt Steffanina, Merrell Twins, Mike Chen, HRVY, và sự xuất hiện đặc biệt của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ITZY. Những ngôi sao quốc tế này sẽ kết hợp cùng những cái tên nhà sáng tạo YouTube hàng đầu Việt Nam, bao gồm Giang Ơi, Hậu Hoàng, FAP TV,... cùng tạo nên một chương trình trực tiếp đầy ắp những tiết mục trình diễn đặc biệt, những màn phối hợp đặc sắc giữa các nhà sáng tạo cùng thật nhiều niềm vui.

Hau Hoang Giang Oi tham gia Youtube FanFest 2020Hậu Hoàng, Giang Ơi đại diện Việt Nam tham gia YouTube FanFest 2020.

Đặc biệt, YouTube FanFest 2020 sẽ có phần chương trình dành riêng cho Việt Nam sẽ diễn ra từ lúc 18h30, Chủ Nhật ngày 11-10 (sau sự kiện chính 2 giờ). 

Đồng thời, xuyên suốt chương trình trực tiếp kéo dài nhiều giờ, sẽ có những màn biểu diễn phối hợp đặc biệt theo chủ đề với sự tham gia của các nhà sáng tạo thuộc lĩnh vực ẩm thực, làm đẹp, chơi game và vũ đạo hàng đầu khu vực. Ẩm Thực Mẹ Làm, An Phương, B-Wild Official, CAC Official, Call Me Duy, Chau Bui, Cris Devil Gamer, Dinology, Helen Le, Trải Nghiệm Game và Trực Tiếp Game là những nhà sáng tạo Việt Nam sẽ tham gia các tiết mục kết hợp theo chủ đề này cùng với những nhà sáng tạo hàng đầu khác ở châu Á Thái Bình Dương.

Cùng đón xem sự kiện đặc biệt này vào lúc 16h30 Chủ Nhật ngày 11-10 được phát trực tuyến trên kênh YouTube FanFest. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10