Giải Trí

Hậu drama, Xuân Lan mời học trò Hà Anh, Hương Giang diễn thời trang

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:34 | 05/04/2022

Sau loạt drama tưởng 'không đội trời chung' ở Quý ông hoàn mỹ, Xuân Lan vẫn vui vẻ mời học trò Hà Anh lẫn Hương Giang trình diễn trong show thời trang trẻ em sắp tới.

Bên cạnh vai trò người mẫu hay giám khảo nhiều chương trình thời trang, người mẫu đình đám, Xuân Lan được biết và được yêu mến hơn hẳn với vai trò đào tạo, nhà tổ chức các sự kiện thời trang dành cho trẻ em với nhiều thông điệp ý nghĩa. 

Sau nhiều mùa thành công và tạo nên thương hiệu riêng với Tuần lễ thời trang trẻ em (Junior Fashion Week), Xuân Lan khởi động sự kiện năm 2022 với nhiều hoạt động cùng thông điệp hướng về trẻ em, bảo vệ quyền và tiếng nói của mầm non tương lai của đất nước. 

Cựu mẫu Xuân Lan và Hoa hậu kiêm đại sứ chiến dịch bảo vệ trẻ em Khánh Vân

Ở sự kiện Tuần lễ thời trang trẻ em với thông điệp Marturing for tomorrow năm 2022 do Xuân Lan cùng nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Việt thực hiện cũng cùng chung tay phát động chiến dịch Bảo vệ quyền trẻ em trước nạn bạo hành, quấy rối nghiêm trọng ở Việt Nam. 

Với thông điệp đầy ý nghĩa này, Tuần lễ thời trang trẻ em năm nay cũng có nhiều đổi mới. Ngoài việc tham gia của nhà thiết kế, thương hiệu thời trang dành cho lứa tuổi thiếu nhí cũng có bộ sưu tập thời trang dành cho người lớn với sự tham gia của nhà thiết kế nam và người mẫu tên tuổi trên sàn runway. 

Với ý nghĩa đó, Tuần lễ thời trang trẻ em 2022 có sự góp mặt của khoảng 600 mẫu nhí và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Thúy Diễm, ca sĩ Hoàng Bách, Hoa hậu Hương Giang, những quý ông đến từ chương trình Quý ông hoàn mỹ của đội Xuân Lan, Hà Anh và Hương Giang… 

Xuân Lan và đại sứ Tuần lễ thời trang trẻ em cùng phát động chiến dịch Bảo vệ trẻ em

Nói về việc mời học trò của các huấn luyện khác ở Quý ông hoàn mỹ, Xuân Lan cũng một lần nữa khẳng định nguồn cơn của những drama căng đét trên ghế nóng chỉ là một trong những gia vị giúp gameshow thêm sức hút. 

Cựu siêu mẫu từ chối nhắc tên đến huấn luyện viên bị khán giả xem "như nước với lửa" với mình nhưng cho biết, cả đều giữ thái độ tôn trọng nhau và sẵn sàng hợp tác khi cần thiết. 

Bằng chứng cụ thể nhất là việc, các học trò ưu tú lọt Top 7 Quý ông hoàn mỹ đều sẽ góp mặt trình diễn trong show Thời trang trẻ em lần này. Đặc biệt hơn, học trò cưng Minh Kha của Xuân Lan cũng được chọn làm đại sứ cho Tuần lễ thời trang trẻ em năm nay cũng như đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong chiến dịch Bảo vệ trẻ em được phát động. 

Tuần lễ thời trang trẻ em 2022 với qui mô và đầu tư khủng, sẽ diễn ra vào hai ngày 9 và 10-4 tại Trung tâm triển lãm, giải trí MCV Complex, TP. Hồ Chí Minh.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí