Giải Trí

Hari Won từng muốn chuyển giới làm đàn ông để bảo vệ hội chị em

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:50 | 01/09/2020

Nữ ca sĩ gốc Hàn tâm sự vì ngày bé bản tính cô khá mạnh mẽ, luôn thích bảo vệ người khác nên khi chia sẻ ý định chuyển giới được tất cả bạn bè trong lớp ủng hộ.

Hari Won tiết lộ ý định từng muốn chuyển giới ở chương trình Chị em chúng mình

Tất nhiên đây chỉ là ý nghĩ khi Hari Won còn là một bé con, rất năng động, thích chơi với con trai và đặc biệt là bản tính mạnh mẽ nên nữ ca sĩ luôn là người đứng ra bảo vệ cho phái nữ. Hari Won cũng là người bạn thân duy nhất của mẹ. 

Mỗi ngày có chuyện vui, buồn ở trường đều kể cho mẹ nghe hết. Ngay cả khi cô biết yêu lần đầu tiên, mẹ cũng là người biết và vô cùng vui mừng. Một phần vì con gái đã lớn một phần vì biết Hari Won thực sự là phụ nữ chứ không phải có vấn đề về giới tính. 

Giọng ca “Anh cứ đi đi” tiết lộ với hội chị em chúng mình: “Khi em nói với mẹ em thích một người rồi, mẹ em mừng ơi là mừng. Tại vì hồi xưa em đàn ông tới mức độ năm lớp 6 từng tuyên bố: Tôi sẽ chuyển giới. Tôi muốn làm đàn ông”.  

Hari Won tiết lộ, từng là cô bé có cá tính mạnh mẽ, luôn bảo vệ người yếu đuối hơn mình.

Các chị em còn bất ngờ hơn khi Hari Won kể rằng cả lớp đều ủng hộ quyết định đó của cô, bản thân cô cũng nghĩ mình phải làm con trai vì thói quen luôn bảo vệ cho phụ nữ. Tới năm 17 tuổi, Hari Won vẫn chưa dậy thì khiến mẹ cô luôn lo lắng, sốt sắng. Có một kỷ niệm khiến Hari Won rất xấu hổ đó là khi cô bắt đầu có kinh nguyệt, mẹ đã đem khoe khắp nơi, kể cả với… bạn trai của cô. Ngày hôm sau tới trường, tất cả các phụ huynh đều xúm lại chúc mừng vì… Hari Won đã chính thức dậy thì.  

>> Xem thêm: Hari Won khiến cư dân mạng gật gù khi chia sẻ “Là phụ nữ hãy cố gắng tự kiếm tiền”


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí